Cảnh báo chiêu ‘hơi thở của quỷ’ nhằm vào người rút tiền ở cây ATM

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Câu chuyện một chàng trai là nạn nhân của trò thôi miên ngay tại cây ATM ở dốc Ngọc Hà, Hà Nội đang gây xôn xao dư luận ngày hôm nay.
 


Cách đây ít giờ, trên trang facebook cá nhân của chàng trai có nickname N.T.H vừa đăng tải clip do chính mình quay lại nhằm thuật lại sự cố mà chàng trai này gặp phải một cây rút tiền ATM trên địa bàn Hà Nội.

Trong clip, chàng trai này nói anh dừng lại trước một cây rút tiền ở dốc Ngọc Hà, Đống Đa, Hà Nội để rút tiền. Khi vào rút chàng trai này rất cẩn trọng khi bấm mã số thẻ thì giấu bằng bàn tay tuy nhiên lúc này có một người đàn ông khoảng tầm 50 tuổi chen ngang vào cây.
 


Câu chuyện của chàng trai đi rút tiền gây hoang mang


Khi chàng trai rút tiền xong thì người đàn ông khoảng 50 tuổi loay hoay không biết rút thế nào, ông đã nhờ chàng trai này rút hộ và nói sẽ đưa mật khẩu cho.

Nhưng sau khi người đàn ông kết thúc câu nói, nam thanh niên bỗng cảm thấy hơi thở của người đàn ông lạ có mùi hôi và khó chịu.

Theo lời N.T.H kể thì sau đó 5, 6 giây chân tay của H. bủn rủn, mắt tối sầm lại và không thể đứng vững trên đôi chân của mình.
 


Chàng trai vừa kể vừa cảm thấy run sợ
 


Ngay sau đó, chàng trai đã chạy một mạch đến hàng nước, gục mặt vào xô nước rửa chén để cho tỉnh táo đầu óc. Cảm thấy sự việc không lành, chàng thanh niên đã nhờ anh cảnh vệ gần đó gọi điện thoại cho bố mẹ của mình.

Khoảng 30-40 phút sau, chàng trai mới bình tĩnh trở lại nhưng không hề nhớ chuyện gì đã xảy ra.

Trong video, T.H bày tỏ khi mong muốn cảnh báo tất cả mọi người cần cẩn thận khi bước vào các cây ATM, nhất là nên cẩn thận khi thời điểm tết đang cận kề.

Chỉ ít giờ đăng tải trên mạng xã hội, clip hiện đã nhận được gần 30 ngàn lượt like, hơn 25 ngàn lượt chia sẻ, gần 8 ngàn bình luận từ cộng đồng mạng.
 


Những lời chia sẻ từ cộng đồng mạng.
 


Mặc dù không nói rõ và không biết rõ anh hít phải loại thuốc gì khiến anh bị thôi miên nhưng khi được chia sẻ nhiều người cho rằng có thể chàng trai này hít phải loại hóa chất thường được gọi là “hơi thở của quỷ” hay còn gọi là “mùi của quỷ, một loại ma túy có tên scopolamine.

Theo tìm hiểu trên Wikipedia được biết, Scopolamine hay còn gọi là Hơi thở của quỷ hoặc gọi tên khác là Burundanga là một loại ma túy hay ma dược được bào chế từ từ cây Borrachero ở Colombia và có tác dụng gây mê đồng thời có khả năng làm mất đi thần trí của con người và đưa con người vào trạng thái bị thôi miên. Loại này được coi là loại thuốc đáng sợ nhất thế giới mà tội phạm thường dùng để xóa trí nhớ và làm mất ý thức tạm thời của nạn nhân.

Nhiều người khi theo dõi được video này cũng đã chia sẻ cho bạn bè nên cảnh giác “Coi đi nè đi rút tiền coi chừng nha, ai hỏi gì đừng trả lời nhớ đeo khẩu trang”.

PV đang cố gắng liên hệ với chàng trai này để tìm hiểu rõ hơn sự tình và sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

 

Tổng hợp

Mời bạn xem thêm:

Cảnh báo: Khóa vali bị phá bằng bút bi và cách bảo vệ tài sản
Cảnh báo mã độc cướp tài khoản Facebook phát tán rộng rãi tại Việt Nam
Cảnh báo: Facebook Messenger trên iOS chứa các kiểu mã “gián điệp“

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận