Cáp âm thanh 2 đầu USB-C Rode SC16

Cáp âm thanh 2 đầu USB-C Rode SC16

Nhãn hiệu: Rode SKU: SP4617
Tình trạng: Còn hàng
Bảo Hành:
Cáp âm thanh 2 đầu USB-C Rode SC16 Rode SC16 là cáp USB Type-C ngắn cung cấp giải pháp kết nối chất lượng cao giữa micrô Rode được trang bị cổng USB Type-C và thiết bị...
450.000₫
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

Cáp âm thanh 2 đầu USB-C Rode SC16

Rode SC16 là cáp USB Type-C ngắn cung cấp giải pháp kết nối chất lượng cao giữa micrô Rode được trang bị cổng USB Type-C và thiết bị chủ chỉ có USB Type-C. Cáp rất linh hoạt có đầu cắm USB Type-C thẳng một đầu và đầu kia là đầu cắm USB Type-C chữ L. Tay cầm cáp tích hợp của nó hoạt động dễ dàng với hệ thống quản lý âm thanh trên Rode VideoMic NTG, khiến nó trở thành giải pháp lý tưởng để kết nối Rode VideoMic NTG của bạn vào thiết bị di động Android chỉ có cổng USB-C

Rode SC16 cũng sẽ hoạt động với bất kỳ thiết bị RØDE nào có đầu ra USB-C, bao gồm NT-USB Mini, Wireless GO và RØDECaster Pro cho mục đích sạc pin và tuyền dữ liệu (Không thể hoạt động truyền âm thanh)

Cáp âm thanh 2 đầu USB-C Rode SC16

Cáp âm thanh 2 đầu USB-C Rode SC16

Cáp âm thanh 2 đầu USB-C Rode SC16

Hotline đặt hàng: 0919699983 - 0982897670

Mời bạn xem thêm:

Tấm silicon giấu mic Lav đeo người Rode invisiLav

Gá kẹp điện thoại Ulanzi ST-08 cài Rode Wireless Go

Rode DCS-1 Đế gài kép 2 mic và phụ kiện cho máy ảnh DSLR Mirrorless

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Sản phẩm liên quan

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online
Cho thuê thiết bị
zalo