Cáp âm thanh Rode SC10 TRRS ra TRRS

Cáp âm thanh Rode SC10 TRRS ra TRRS

Nhãn hiệu: Rode SKU: SP4621
Tình trạng: Còn hàng
Bảo Hành:
Cáp âm thanh Rode SC10 TRRS ra TRRS Rode SC10 là cáp 2 đầu TRRS ngắn được thiết kế đặc biệt để kết nối micrô gắn máy ảnh với máy ảnh không gương lật, máy ảnh...
690.000₫
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

Cáp âm thanh Rode SC10 TRRS ra TRRS

Rode SC10 là cáp 2 đầu TRRS ngắn được thiết kế đặc biệt để kết nối micrô gắn máy ảnh với máy ảnh không gương lật, máy ảnh DSLR hoặc thiết bị di động, làm cho nó trở thành phụ kiện tuyệt vời cho các vlogger, nhà làm phim,...

Cáp âm thanh Rode SC10 TRRS ra TRRS

Cáp chất lượng cao này có đầu nối TRRS male 3,5 mm gập chữ L và hai phần cáp được ghép qua một hộp nối. Phần đầu micrô cực kỳ linh hoạt để cải thiện hiệu suất của giá đỡ chống sốc, trong khi phần cuối máy ảnh sử dụng cáp bộ nhớ được gia cố để cho phép định vị tối ưu xung quanh máy ảnh của bạn.

Cáp âm thanh Rode SC10 TRRS ra TRRS

SC10 hoàn hảo để sử dụng với Rode VideoMic NTG và cũng tương thích với các mic được trang bị TRS như Wireless GO, VideoMic Pro +, VideoMic GO và Stereo VideoMic X.

Cáp âm thanh Rode SC10 TRRS ra TRRS

Hotline đặt hàng: 0919699983 - 0982897670

Mời bạn xem thêm:

Cáp âm thanh 2 đầu USB-C Rode SC16

Tấm silicon giấu mic Lav đeo người Rode invisiLav

Rode SC11 cáp trộn tín hiệu âm thanh 2 vào 1 TRS cho mic thu âm

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Sản phẩm liên quan

Micro không dây DJI Mic 2

7.690.000₫ 8.490.000₫
Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online
Cho thuê thiết bị
zalo