Cáp âm thanh Rode SC15 - USB-C to Lightning

Cáp âm thanh Rode SC15 - USB-C to Lightning

Nhãn hiệu: Rode SKU: SP9314
Tình trạng: Còn hàng
Bảo Hành:
Cáp âm thanh USB-C to LIGHTNING Rode SC15 (kết nối mic NTG ra iPhone iPad) Rode SC15 là cáp USB Type-C ngắn cung cấp giải pháp kết nối chất lượng cao giữa micrô Rode được trang bị...
660.000₫
Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Cáp âm thanh USB-C to LIGHTNING Rode SC15 (kết nối mic NTG ra iPhone iPad)

Rode SC15 là cáp USB Type-C ngắn cung cấp giải pháp kết nối chất lượng cao giữa micrô Rode được trang bị cổng USB Type-C và thiết bị chủ chỉ có cổng Lightning. Cáp rất linh hoạt có đầu cắm Lightning thẳng một đầu (gắn điện thoại) và đầu kia là đầu cắm USB Type-C chữ L bám sát vào thân mic. Tay cầm cáp tích hợp của nó hoạt động dễ dàng với hệ thống quản lý âm thanh trên Rode VideoMic NTG, khiến nó trở thành giải pháp lý tưởng để kết nối Rode VideoMic NTG của bạn vào thiết bị di động iPhone iPad

Cáp âm thanh Rode SC15 - USB-C to LIGHTNING

Được phát hành vào cuối năm 2019, VideoMic NTG đã tạo ra một cuộc cách mạng cho dòng micro shotgun trên máy ảnh . Với thiết kế âm thanh sáng tạo mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời và bộ tính năng mở rộng không giống bất kỳ loại mic gì khác ngoài thị trường, VideoMic NTG đã giúp bạn định nghĩa lại âm thanh trên máy ảnh. 

Một trong những thiết kế thông minh nhất của VideoMic NTG là đầu ra âm thanh USB-C out, cho phép cắm nó vào máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh và được sử dụng như một micrô USB đầy đủ tính năng.

Cáp âm thanh Rode SC15 - USB-C to LIGHTNING

Trước đây, VideoMic NTG chỉ tương thích với các thiết bị iOS được trang bị Lightning sử dụng đầu ra 3,5mm. Giờ đây, bạn có thể cắm VideoMic NTG của mình vào iPhone, iPad hoặc iPod qua USB với RØDE SC15, giải phóng toàn bộ tiềm năng của micrô, bao gồm:

- Giám sát tai nghe với điều khiển âm lượng hoàn chỉnh bằng cách sử dụng núm đầu ra có thể thay đổi
 
- Truyền âm thanh hai chiều để thực hiện cuộc gọi video
 
- Truy cập vào kênh an toàn, tạo ra đầu ra thứ hai ở -20dB trong trường hợp kênh chính bị biến dạng
 
- Chuyển đổi âm thanh kỹ thuật số 24-bit / 48kHz chất lượng cao

Cáp âm thanh Rode SC15 - USB-C to LIGHTNING

SC15 được thiết kế đặc biệt để kết nối VideoMic NTG với các thiết bị di động của Apple bằng cổng Lightning. Với chiều dài 300mm, đây là chiều dài hoàn hảo để sử dụng trong một giàn ghi âm di động nhỏ gọn và thậm chí còn có hộp nối có thể cắm gọn gàng vào hệ thống quản lý cáp gắn chống sốc VideoMic NTG.

Nếu bạn đã sở hữu một VideoMic NTG, bạn sẽ cần cập nhật chương trình cơ sở của nó để sử dụng nó với các thiết bị iOS có SC15 - hãy tải xuống chương trình cơ sở mới nhất tại đây

Hotline đặt hàng: 0919699983 - 0982897670

Mời bạn xem thêm:

Micro mô hình kép 1” - K2

Micro thu âm RODE NTK

Micro RODE NT6 với đầu mic từ xa

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Sản phẩm liên quan

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online
Cho thuê thiết bị
zalo