Cậu ấm đốt Ferrari để đòi mua siêu xe mới

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Con trai của một tỷ phú Thụy Sĩ đã bị phạt tù treo sau khi cố tình đốt chiếc siêu xe Ferrari của mình để buộc ông bố phải mua xe mới.

 

 

Con trai của một tỷ phú người Thụy Sĩ (tên không được tiết lộ) được cho là sở hữu khoảng 15 chiếc xe sang trọng và nhận khoản tiền tiêu vặt 5.000 đến 10.000 USD/tháng từ người bố.

Thiếu gia 19 tuổi này cũng được bố cho một căn biệt thự trị giá khoảng 30 triệu USD.

Mặc dù vậy, cậu ta vẫn không hài lòng với chiếc Ferrari 458 Italia trị giá 245.000 USD đang sử dụng và muốn mua nâng cấp lên đời mới hơn.

Nhưng khi anh chàng này tới cửa hàng mua bán ô tô đổi xe thì mới biết rằng chiếc xe Ferrari của mình chỉ đáng giá... 193.500 USD.


Siêu xe Ferrari 458 Italia trị giá 245.000 USD bị đốt cháy thành than.

 

Không có tiền tiết kiệm, nhân viên bán hàng của hãng xe Ferrari đã mách thiếu gia tuổi teen đốt chiếc xe của mình để nhận tiền bảo hiểm và có thể dùng khoản tiền đó mua xe mới.

Sau đó, họ đã đưa chiếc xe qua biên giới sang Đức và thuê 2 người đàn ông với giá 30.000 USD để đốt chiếc xe Ferrari trong khi cậu ta ở trong một tiệm mát-xa.

Trong quá trình điều tra nguyên nhân chiếc xe bị cháy, công ty bảo hiểm đã phát hiện hiện bằng chứng qua camera giám sát và thư thoại cho thấy thiếu gia tuổi teen và những kẻ đồng lõa đã dựng lên màn kịch này.

Tại phiên toàn xét xử, chàng thanh niên đã thừa nhận rằng cậu ta hết tiền và không dám xin tiền bố để mua xe mới nên phải dùng "hạ sách" này để buộc ông bố chi tiền.

Cậu này đã bị tòa phạt 22 tháng tù treo và phải nộp phạt 32.000 USD. Trong khi đó, hai kẻ đồng lõa bị phạt 14 và 16 tháng tù treo.

 

Theo Afamily

Mời bạn xem thêm:

Độc đáo siêu xe vượt mọi địa hình
10 siêu xe tốt nhất trong lịch sử Ferrari
Những siêu xe xuất hiện trong bom tấn James Bond Spectre

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận