Chân đèn light stand Meking MG-2000FP

Chân đèn light stand Meking MG-2000FP

Nhãn hiệu: Meiking SKU: SP9415
Tình trạng: Còn hàng
Bảo Hành:
Chân đèn light stand gấp ngược Meiking MG-2000FP Chân đèn light stand gấp ngược Meiking MG-2000FP được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sử dụng cao hơn của người dùng chuyên nghiệp, với thiết kế...
1.100.000₫
Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Chân đèn light stand gấp ngược Meiking MG-2000FP

Chân đèn light stand gấp ngược Meiking MG-2000FP được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sử dụng cao hơn của người dùng chuyên nghiệp, với thiết kế gấp ngược giúp nó gọn hơn nhưng vẫn đảm bảo độ chắc chắn và độ cao cần thiết chuẩn.

Chân đèn light stand gấp ngược Meiking MG-2000FP

Trọng lượng nhẹ và dễ dàng mang theo 
Chân đèn light stand gấp ngược Meiking MG-2000FP được sản xuất từ  vật liệu hợp kim nhôm, trọng lượng  nhẹ hơn so với các chân khác, cộng với chức năng lưu trữ gấp nhanh chóng và thuận tiện, rất thích hợp cho tính di động cao , gấp gọn khoảng 50cm, cũng có thể được sử dụng ngoài việc ngoài trời studio ảnh chụp ánh sáng góc thấp phù hợp. 

Chân đèn light stand gấp ngược Meiking MG-2000FP

Điều chỉnh lắp ráp nhanh chóng và dễ dàng 
Chân đèn Meiking được chia thành năm phần điều chỉnh độ cao, thiết kế gấp đặc biệt cho phép các nhiếp ảnh gia làm việc để tiện lắp ráp có thể được hoàn hảo hơn kết thúc một cách nhanh chóng, các núm xoay để điều chỉnh một cách nhanh chóng và dễ dàng tại thời điểm chụp, được cố định  và ổn định để đáp ứng  nhu cầu chụp ở các độ cao khác nhau. 

Chân đèn light stand gấp ngược Meiking MG-2000FP

Sản xuất chuyên nghiệp chất lượng cao 
Cũng thông qua công nghệ xử lý bề mặt Lighthouse nhôm chất lượng cao, do đó chân đèn đỡ bị rỉ hơn, bền bỉ hơn trong thời gian dài sử dụng

Chân đèn light stand gấp ngược Meiking MG-2000FP

Hotline đặt hàng: 0919699983 - 0982897670

Mời bạn xem thêm:

Chân đèn studio light stand 2.8m 

Chân đèn inox 2.8m cỡ lớn quay phim, chụp ảnh cho studio và sản xuất phim 

Softbox tản sáng Godox s-type cho đèn speedlite kích thước 60x60cm

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Sản phẩm liên quan

Micro Shotgun Zoom SGH-6

1.990.000₫ 3.290.000₫
Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online
Cho thuê thiết bị
zalo