Chiêm ngưỡng 10 sân bay có phong cảnh ngoạn mục nhất thế giới

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Cùng chiêm ngưỡng những phong cảnh sân bay ngoạn mục nhất thế giới theo xếp hạng của PrivateFly
 

Sân bay Quenstown là sân bay quốc tế duy nhất ở phía tây nam đảo Nam, New Zealand. Nằm ở giữa thị trấn nhỏ xinh nhưng đẹp thơ mộng, trùng điệp núi phủ tuyết trắng, sông hồ, sân bay Queenstown không hổ danh là sân bay có phong cảnh đẹp nhất thế giới khi hạ cánh.

Sân bay quốc tế Las Vegas McCarran. Những du khách có ghế cạnh cửa sổ có thể chiêm ngưỡng thành phố dần dần hiện ra ngoạn mục từ sa mạc, với những đại lộ ánh sáng lấp lánh Las Vegas bao quanh.

Sân bay Nice Cote d'Azur nằm cách thành phố Nice chưa đến 4 dặm, là cửa ngõ chính để du khách đến với vùng Cote d'Azur (French Riviera) xinh đẹp của nước Pháp.

 Sân bay Barra, Scotland là sân bay duy nhất trên thế giới có các chuyến bay cất và hạ cánh từ bãi biển. Những lúc thuỷ triều lên cao, đường băng còn nằm dưới nước.

Sân bay St.Maarten (Princess Juliana International). Hành khách đi máy bay không thể không lấy máy ảnh chụp lại cảnh tượng ngoạn mục khi máy bay chuẩn bị tiếp đất.

Sân bay Juancho E Irausquin, là sân bay duy nhất trên đảo Saba, Caribbea, đô thị tự trị đặc biệt của Hà Lan. Nó có đường băng thương mại ngắn nhất thế giới, chỉ 1.299 feet, và nằm ở một bên của những ngọn đồi cao. Do đường băng ngắn, chỉ những loại máy bay nhỏ và trực thăng mới có thể cất, hạ cánh tại đây.

Sân bay Billy Bishop Toronto nằm trên một hòn đảo ở Hồ Ontario tại thành phố lớn nhất Canada. 

Sân bay Gibraltar nằm cách trung tâm thành phố chỉ 500 mét. Đường băng hạ cánh của sân bay này dùng chung với một trong những con đường chính trên đảo. Người đi bộ và ô tô phải dừng lại hai bên mỗi lần máy bay cất, hạ cánh.

 Sân bay London City là sân bay gần trung tâm London nhất. Trong ngày đẹp trời, hành khách có thể ngắm cảnh sông Thames và toàn thành phố London. 

 Sân bay quốc tế Cape Town. Hành khách có thể ngắm cảnh ngọn núi Bàn nổi tiếng của Nam Phi, nằm cách sân bay khoảng 29 dặm. 

 

Tổng hợp

Mời bạn xem thêm:

Cận cảnh sân bay tuyệt vời nhất thế giới
8 sân bay hoành tráng sẽ mở cửa trong tương lai
Bên trong sân bay nhộn nhịp nhất hành tinh

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận