Chiêm ngưỡng Pagani Anija độc nhất vô nhị

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Pagani Zonda Anija là chiếc Zonda dòng S cuối cùng được thay thế động cợ AMG 7.0 lít cực mạnh
 

Khởi đầu của Pagani Zonda Anija là chiếc Pagani Zonda C12-S đầu tiên đặt chân đến Nhật Bạn vào năm 2000. Pagani Zonda Anija là chiếc Zonda dòng S cuối cùng được thay thế động cợ AMG 7.0 lít cực mạnh cùng một loạt những cải tiến đáng kể khi đổi chủ mới vào năm 2010. Theo thông tin, Anija cũng chính là tên của chủ nhân chiếc siêu xe sau khi đã được nâng cấp này.

Hình dáng ban đầu của Pagani Zonda Anija

Mặc dù ngoại thất của chiếc Pagani Zonda Anija  vẫn còn đang gây tranh cãi vì có nhiều ý kiến cho rằng nó quá xấu so với nguyên bản, nhưng nhiều người yêu thích dòng xe độ Nhật Bản lại phản bác khi cho rằng nó mang nhiều đặc trưng của văn hóa chơi xe ở xứ sở hoa anh đào. Ban đầu Pagani Zonda Anija  mang màu bạc nhưng từ khi đổi chủ thì chuyển thành màu trắng ngà.

Các chi tiết bên ngoài cùng bộ khuếch tán mới và cánh gió đồ sộ phía sau lấy cảm hứng từ Pagani Zonda R. Đèn pha cũng được thiết kế lại đầy độc đáo, khác lạ so với những chiếc Pagani khác trông như đôi mắt của các chiến binh Transformers cũng là một sản phẩm sinh ra từ Nhật Bản nhưng thành công ở Hollywood. Ngoài ra, viền sơn đỏ trước mũi xe cũng khiến nhiều người liên tưởng đến Pagani Cinque, phiên bản giới hạn chỉ có 5 chiếc trên toàn thế giới có giá 1.8 triệu USD.

Giá bán cơ bản của Pagani Zonda 12C-S lên tới hơn 500.00USD cộng thêm khoản tiền độ cũng không nhỏ. Xe đạt tốc độ từ 0-100km trong 3,7 giây và mất gần 12 giây để đạt tốc độ tối đa 335km/giờ.

 

 

Tổng hợp

Mời bạn xem thêm:

Dân chơi Ả rập dùng máy bay chuyên chở siêu xe
6 siêu xe huyền thoại của Bugatti cùng tụ họp lần đầu tiên
Nhân viên khách sạn phá nát siêu xe Lamborghini Gallardo

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận