Chọn quà Giáng sinh độc đáo dành tặng chàng

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Bạn đang tìm kiếm quà noel, quà giáng sinh cho người ấy. Bạn không biết phải chọn món quà như thế nào để tặng người ấy... hãy tham khảo chia sẻ của chúng tôi nhé.
 

Máy chụp ảnh lấy ngay là một trong những sản phẩm quà tặng luôn được đặt trên kệ “hàng hot” mỗi dịp đặc biệt. Fujifilm Instax mini 7S là một trong những mẫu máy ảnh như thế. Sản phẩm chính hãng của Fujifilm sử dụng công nghệ Polaroid, có khả năng chụp hình lấy ngay trong tích tắc. Rất đơn giản, bạn chỉ cần đóng 1 hộp film vào, dùng năng lượng lấy từ 4 viên pin tiểu (pin con thỏ cũng dùng được), chọn 1 trong 4 chế độ chụp phù hợp, rồi “Tách”! – Một bức hình lưu giữ khoảnh khắc đã được in ra. Dòng máy này có giá thành bình dân và chất lượng chụp thuộc dạng tốt nên rất được giới trẻ ưa chuộng.

Một món quà công nghệ độc đáo mà bạn không nên bỏ qua

 

 

 
Chiếc bật lửa này được thiết kế hình thỏi, một đầu là bật lửa, đầu kia là dao cạo. Phần gạt bật lửa nằm ở thân sản phẩm, bạn chỉ cần gạt nhẹ là đã có thể sử dụng được. Phần dao cạo được bảo vệ bởi 1 nắp đậy, muốn sử dụng dao cạo, chỉ cần gạt phần nắp đó theo hướng ngược lại. Dao cạo sẽ tự động chạy và bạn đã có thể sử dụng nó một cách dễ dàng. Một phụ kiện cho chàng sành điệu và cá tính, không chỉ thích hợp làm quà tặng giáng sinh độc đáo cho bạn trai của bạn mà còn có thể dùng làm quà tặng sinh nhật bạn bè, đồng nghiệp...
 
 

Quà tặng hữu ích
 

 
Nếu bạn trai của bạn là một nhạc sĩ hãy tặng anh ấy một chiếc đàn guitar hoặc một bộ trống… hay bất cứ gì liên quan đến công việc của anh ấy. Nếu anh ấy yêu thích thể thao bạn có thể mua tặng anh ấy một đôi giày. Nếu anh ấy thích đọc hãy mua tặng anh ấy cuốn sách… Bạn không bao giờ nên đánh giá thấp những điều hữu ích đơn giản mà anh chàng của bạn có thể mong muốn.
 
Đôi khi món quà tốt nhất lại là một cái gì đó chúng ta cần nhưng sẽ không nhất thiết phải do chính mình mua. Vì vậy bạn hãy chịu khó quan sát và tặng anh ấy món quà hữu ích cho cuộc sống của anh ấy, đó là điều chu đáo bạn thể hiện và rất có ý nghĩa với anh ấy.
 
Vật dụng cá nhân
 
 
Vật dụng cá nhân luôn luôn cần thiết, nhưng teenboys vẫn ít khi tự mình sắm sửa đầy đủ. Một chiếc áo khoác đi nắng để tránh cánh tay hình thành 2 màu da, một đôi giày da lộn mẫu mới nhất thay cho đôi cũ đã hở mỏ, chiếc khăn tắm mới hay chiếc khăn choàng giữ ấm... thậm chí là mũ trùm đầu mùa đông hay mấy cái cravat cho những kì lễ tiệc. Chắc chắn các boys sẽ bất chợt nghĩ:"Sao bạn ấy lại hiểu mình thiếu gì thế nhỉ?"
 
Dễ dàng chọn lựa hơn và cũng không quá đi sâu vào "đời tư", chúng ta có thể nghĩ đến những chiếc túi quai ngang hay một cái ví con sọc quân đội với nhiều kẻ màu mới lạ.

Chúc các bạn chọn được món quà tặng noel cho người ấy đầy ý nghĩa!
 
Tổng hợp
 
Mời bạn xem thêm:
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận