"Cô gái không cằm" "lột xác" sau phẫu thuật thẩm mỹ

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
May mắn được lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ trong chương Let's Beauty nổi tiếng của Hàn Quốc, cô gái trẻ "không cằm" đã có cuộc sống tốt đẹp hơn với gương mặt xinh xắn như bao cô gái khác.
 
 
Trong số những trường hợp khó khăn có ngoại hình đặc biệt cần được phẫu thuật thẩm mỹ trong chương trình Let's Beauty có lẽ trường hợp của "cô gái không cằm" Kim Hyo Jeong (28 tuổi) đến từ Hàn Quốc là khiến người xem cảm thương hơn cả.
 

Tìm đến với chương trình, Kim Hyo Jeong chia sẻ ngay từ nhỏ cô đã bị bạn bè gọi bằng cái tên "cô gái không cằm" bởi phần cằm của cô thẳng đuột, không có ranh giới phân chia so với cổ. Chính vì cấu trúc cằm thẳng đuột như vậy mà Kim Hyo Jeong luôn gặp khó khăn trong vấn đề ăn uống, giao tiếp. 
 
Không những vậy, Kim Hyo Jeong còn có gương mặt đầy mụn, răng cửa to, đôi mắt lờ đờ, thiếu sức sống và vòng một phẳng lì.
 
 Kim Hyo Jeong chia sẻ ngay từ hồi học cấp 2, cô đã luôn bị bạn bè trong lớp trêu chọc đầy ác ý. Bởi vậy, cô thường thiếu tự tin khi đi ra ngoài.
 
Tuy nhiên, là 1 người con hiếu thảo nên Kim Hyo Jeong luôn cố gắng sống thật mạnh mẽ và đã có công việc văn phòng với mức lương ổn định để phụ giúp cha mẹ.
 
 
Mặc dù luôn ước áo được chữa trị và phẫu thuật trở nên xinh đẹp hơn nhưng do gia đình khó khăn và trường hợp phẫu thuật của Kim Hyo Jeong được đánh giá là rất khó khăn nên nhiều năm liền, Kim Hyo Jeong chỉ biết sống trong nỗi buồn.
 
May mắn đến với Kim Hyo Jeong khi cô biết đến chương trình Let's Beauty của Hàn Quốc và được lựa chọn làm ứng viên của chương trình.
 


Các bác sĩ nhận định trường hợp của Kim Hyo Jeong rất khó thực hiện phẫu thuật. Đáng lo ngại nhất là Hyo Jeong hoàn toàn không có phần da cằm, vậy nên các bác sĩ buộc phải lấy da ở nơi khác trên cơ thể cô để làm da cằm. Mặc dù đã được các bác sĩ tư vấn về những rủi ro có thể gặp phải nhưng cô gái trẻ vẫn quyết định thực hiện phẫu thuật.
 
 

Phần cằm của Kim Hyo Jeong gần như không có và hàm răng lại rất yếu ớt.
 
 

Sau khi được tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ, Kim Hyo Jeong đã xuất hiện trên sóng của kênh Let's Beauty.


Cô khiến mọi người hoàn toàn kinh ngạc với gương mặt mới của mình.


 
 
Mọi góc cạnh trên gương mặt Kim Hyo Jeong đều trở nên tương đối hoàn hảo.


Trước sự "lột xác" ngoạn mục của Kim Hyo Jeong, mẹ của cô không giấu được niềm xúc động.
 
 
Theo Kênh 14
 
Mời bạn xem thêm:
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận