Cô gái Thái Lan và hành trình phẫu thuật 8 năm để giống nam thần tượng

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Một cô gái Thái Lan vì hâm mộ nam ca sĩ Nichkhun của nhóm nhạc Hàn Quốc đã quyết tâm phẫu thuật để có gương mặt giống thần tượng.

Mới đây, nhiều trang báo Thái Lan đã đăng tải về hành trình phẫu thuật gương mặt của một cô gái Thái Lan cho giống với nam thần tượng của cô. Cô gái này có Nickname là Teddy và cô đã thực hiện cuộc phẫu thuật thành công trong thời gian 8 năm. Teddy chia sẻ những kinh nghiệm và hình ảnh của mình về hành trình cuộc phẫu thuật này.
 
 
 
Teddy bắt đầu thực hiện những cuộc trị mụn và thay đổi kiểu tóc trong 2 năm từ năm 2005 đến năm 2007. Cô cho biết da mình thuộc nhóm da dầu, do đó rất dễ bị nhiễm khuẩn, các mẩn đỏ nổi lên ở khắp mặt, cằm. Sau một thời gian điều trị ở nước ngoài, gương mặt của Teddy đã có những cải thiện đáng kể, da mặt cô đã láng mịn và trắng hơn.
 
Tiếp đó, Teddy có ý định thực hiện những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ có tác động của dao kéo để có được gương mặt giống nam thần tượng Nichkhun - chàng trai Thái gốc Hoa của ban nhạc Hàn Quốc 2PM. Cô bắt đầu tiến hành phẫu thuật nâng mũi, tiêm botox cho cằm dài ra và có khuôn mặt thon gọn.
 
Vẫn chưa thật sự giống với hình mẫu, Teddy đã tiếp tục thực hiện các cuộc phẫu thuật cắt mí mắt, làm môi, gọt cằm. Cuộc hành trình này đã kéo dài suốt 8 năm trời và cô phải tiến hành cả trong nước cũng như ở nước ngoài. Tuy nhiên, những phẫu thuật của Teddy chỉ là đụng chạm dao kéo bên ngoài để có gương mặt giống nam thần tượng, về mặt sinh lý cô gái không hề chuyển giới.
 
Suốt thời gian dài kiên trì chịu nhiều cơn đau đớn cũng như phải chi một khoản tiền khá lớn cho các cuộc phẫu thuật, cuối cùng Teddy cũng đã có được gương mặt như ý muốn. Cô chia sẻ những hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật qua mỗi giai đoạn của mình trên mạng để mọi người được tham khảo.
 
 
 
 


 
Sự thay đổi của Teddy qua các năm.
 
Teddy là một cô gái.

Thay đổi kiểu tóc để giống nam thần tượng.
 
Vẻ mặt bầu bĩnh trước đây của Teddy.
 
 
Nâng mũi.

Phẫu thuật cho môi căng mọng.
 
Cắt mí mắt.
 

Giờ đây Teddy đã có một gương mặt V-line, thanh tú.
 

Phong cách rất nam tính.
 

 
Nhưng cô không hề phẫu thuật chuyển giới.
 

 
 
Theo Kênh 14
 
Mời bạn xem thêm:
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận