Có thật cảnh quay siêu xe Lykan Hypersport bay qua 3 tòa nhà trong Furious 7

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Đa số người hâm mộ đều đã thưởng thức siêu phẩm Furious 7 và ấn tượng với cảnh quay siêu xe Lykan Hypersport bay qua 3 tòa nhà.
 

Cảnh siêu xe Lykan Hypersport bay giữa ba tòa nhà chọc trời này chỉ có trên màn ảnh chứ không thể xảy ra ngoài đời?.

Fast And Furious 7 Lykan HyperSport

Theo giáo sư Lee Loveridge, đến từ trường Pierce College tại Woodland Hills, bang California, Mỹ, cảnh bay này hoàn toàn có thể diễn ra trong thực tế với siêu xe Lykan Hypersport.

Trong bài phỏng vấn với trang Vulture.com, giáo sư Lee đã cân nhắc thời gian tăng tốc, trọng lượng và các khoảng cách giữa hai tòa nhà. Theo đó, Lykan Hypersport nặng 1.380 kg trong khi khoảng cách giữa hai tòa nhà trong phim dao động từ 42,6 – 51,8 mét.

“Thời gian rơi 4 tầng của tòa nhà diễn ra trong khoảng 1,6 giây. Trong khi đó, thời gian tụt xuống 2 tầng của tòa nhà là khoảng 1,1 giây. Nếu bị tụt xuống 4 tầng sau khi rơi, chiếc xe trước đó phải chạy ở vận tốc 112 km/h để bay hết quãng đường 45,7 mét giữa hai tòa nhà như trong phim. Nếu chỉ bị tụt xuống 2 tầng sau khi rơi, chiếc xe trước đó phải chạy ở vận tốc 161 km/h. Đây là hai mức vận tốc mà Lykan Hypersport hoàn toàn có thể đạt được”, giáo sư Lee giải thích.

Tất nhiên, chẳng ai dám mạo hiểm thử tính thực tế của giả thuyết mà giáo sư Lee đưa ra.

 

Cảnh quay thực tế và xử lý đồ họa ấn tượng trong Furious 7. Để thực hiện cảnh quay tuyệt đẹp này, 5 bản sao của siêu xe Lykan Hypersport đã được tạo ra. Vì vậy, chiếc xe thật vẫn còn nguyên vẹn. Nó chỉ xuất hiện trong những cảnh quay cận.

Siêu xe Lykan Hypercar 3,4 triệu USD lần đầu xuất hiện tại Monaco

Lykan Hyperspor là siêu xe có giá 3.4 triệu USD, cấp sức mạnh cho siêu xe này là khối động cơ Boxer 6 xy-lanh nằm ngang sản sinh ra 750 mã lực và lực mô-men xoắn cực đại 1000 Nm. Xe mất 2.8 giây để tăng tốc lên 100 km/h và có tốc độ tối đa 386 km/h. (tốc độ từng công bố là 395 km/h).

Lykan Hypersport sản xuất giới hạn chỉ 7 đơn vị xe trên thế giới, được chế tạo bởi hãng W Motors đến từ Trung Đông. Ngoài kiểu dáng dữ dằn và sức mạnh động cơ, Lykan Hypercar còn có hệ thống đèn LED đính kim cương, nội thất nhiều chi tiết dát vàng, da cao cấp và các phụ kiện túi du lịch… Khách hàng còn được tặng kèm chiếc đồng hồ trị giá 200.000 USD.

 

Tổng hợp

Mời bạn xem thêm:

Ngắm bộ sưu tập siêu xe khủng của những chàng rể đại gia showbiz Việt
Choáng với dàn siêu xe hoành tráng của tay chơi bí ẩn 20 tuổi
Chiêm ngưỡng siêu phẩm Lykan Hypersport trong Fast & Furious 7

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận