Cốc tự khuấy pha cà phê không cần thìa quà tặng sáng tạo

Cốc tự khuấy pha cà phê không cần thìa quà tặng sáng tạo

Nhãn hiệu: Chưa phân loại SKU: SP0181 Loại:
Sản phẩm thích hợp làm quà tặng vợ, chồng, đồng nghiệp, quà tặng bạn bè nhân dịp sinh nhật, quà tặng bạn gái, người yêu, quà tặng độc đáo cho bố mẹ, thầy cô giáo rất ý nghĩa và ấn tượng
180.000₫
Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Chiếc cốc tự động khuấy nước không cần thìa

Tất cả những gì bạn phải làm chỉ là đổ nguyên liệu vào cốc rồi "rung đùi" thưởng thức.

Chiếc cốc tự khuấy này có một hệ thống xoay ở đáy, sẽ giúp hòa tan mọi loại thức uống pha bột hoặc si-rô. Sản phẩm kèm nắp đậy chống tràn và có thể sử dụng được trong máy rửa bát.

Tuy chỉ là một phát minh đơn giản nhưng chiếc cốc này không chỉ giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian công sức mà chúng còn mang đến cho người dùng cảm giác thật tiện lợi và thú vị.

 Với chiếc cốc tự động khuấy nước này bạn sẽ không cần dùng đến thìa mỗi khi phải pha đồ uống để khuấy tan, hơn thế nữa, với tốc độ khuấy nhanh và đều sẽ giúp bạn có một cốc nước được pha chế một cách nhanh chóng.

Ví dụ như mùa hè pha nước chanh, bạn sẽ chỉ mất vài giây để chiếc cốc tự đánh tan đường trong đó hay một cốc sữa sẽ được khuấy đều chỉ trong chớp mắt. Vừa tiết kiệm được thời gian mà bạn cũng không phải mất công đi rửa thìa mỗi khi pha đồ uống như mọi khi.

Chiếc cốc được thiết kế đơn giản, với bốn cánh quạt nhỏ xíu ở đáy cốc, một chiếc nắp được đậy chặt và bạn chỉ cần nhấn chiếc nút bên cạnh cốc thế là chiếc cốc có thể “vận hành” được rồi.

Ngoài ra dùng pin tiểu thay vì dùng điện để chạy nên sản phẩm này tuyệt đối an toàn. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý khi rửa cốc và đặc biệt không được cho cốc vào máy rửa bát tự động.

Sản phẩm được phân phối bởi Quà tặng YCN


 

How do you like your coffee? Cream with one sugar? Nice. Just cream? Cool. Black? Rock on. Everybody except the black coffee drinker listen up - what do you use to stir your coffee? A spoon? Swizzles? Tongue depressors? Bah. All of those so-called stirring solutions are fraught with failure.

Spoons measure your sugar fine enough, but what a waste to have to wash (or toss) another utensil! Tongue depressors end up making your coffee taste like wood, and those stupid swizzles can't stir anything, are you kidding? What you need is a stirring solution for your hot and tasty beverage that doesn't add to landfill, or impart odd flavors to your drink while actually moving stuff around.

If we sound like that late great TV pitchman, we're in great company. We're genuinely enthusiastic about the Self-Stirring Mug! Stainless steel finish with a snap-lock lid keeps your drink hot. Don't forget - inside this mug is a spinning plastic disk that frappes your drink into a whirling blended maelstrom of deliciousness. Too much?

Just pop two AAA batteries inside the base, fill the mug with your favorite hot beverage, add your sweetener or creamer - or, hey! Maybe you just like a nice hot cup of cocoa! Any way, press the button on the handle and whirr your drink into a perfect blend. No more sandy sugar in the last dregs of your drink, and no more spoons!

  • Made of stainless steel and plastic
  • Features the words 'SELF STIRRING MUG' on the front
  • Just press the button on the handle for instant mixing action!
  • Includes a handy lid to stop spills
  • The novelty mug measures approx 14 cm x 11 cm x 8.5 cm

Hotline: 19001860

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Sản phẩm liên quan

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online