Concept iPhone 6 đen tuyền - đơn giản nhưng tinh tế

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

iPhone 5S đã ra đời và dường như chỉ là một bản nâng cấp về cấu hình đơn thuần của thiết bị tiền nhiệm iPhone 5. Mọi sự chú ý bắt đầu đổ dồn sang sản phẩm tiếp theo iPhone 6 khi nó được dự đoán sẽ là siêu phẩm mang trên mình nhiều thay đổi nhất từ trước đến nay của Apple.

Cho đến nay, không ít concept thiết kế iPhone 6 đã được tung ra và dường như không có bất kì giới hạn nào cho sự sáng tạo, từ iPhone màn hình dẻo, màn hình vòng cho đến cả... iPhone 3 màn hình, không ít trong số chúng vượt qua khả năng hiện tại của công nghệ. Nếu bạn đang muốn chiêm ngưỡng một concept iPhone hoàn toàn có thể trở thành sự thực trong năm tới, có lẽ bản thiết kế iPhone 6 Black Edition mới được tung ra của nhà thiết kế Adrian Valenzuela sẽ phần nào làm bạn thỏa mãn.

Concept iPhone 6 đen tuyền - đơn giản nhưng tinh tế 1Bản thiết kế iPhone 6 của Adrian nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng bởi sự thực tế của nó.

Có thể thấy, đặc điểm đáng chú ý nhất của bản thiết kế này nằm ở việc thiết bị mang trên mình thiết kế đen thuần nhất, phần viền màn hình tối giản tạo cảm giác vô cùng sang trọng và quý phái, cùng với đó là sự biến mất của nút Home truyền thống. Trên thực tế, trong hình dung của Adrian, iPhone 6 sẽ không còn bất kì nút bấm vật lý nào nữa. Tất cả các phím cứng ở phiên bản hiện tại đều được “cảm ứng hóa”. Tuy nhiên, chúng sẽ được chuyển lên cạnh trên của máy, thay vì cạnh bên để hạn chế khả năng vô tình chạm phải trong quá trình sử dụng.

Concept iPhone 6 đen tuyền - đơn giản nhưng tinh tế 2Phím Home truyền thống đã biến mất, thay vào đó người dùng sẽ mở khóa bằng cách chạm vào biểu tượng “táo cắn dở” ở góc dưới màn hình. Đây cũng là vị trí sẽ được tích hợp cảm biến dấu vân tay, các hoạt động như vuốt ngang, dọc cũng như Adrian tích hợp vào nút Home này.

Concept iPhone 6 đen tuyền - đơn giản nhưng tinh tế 3iPhone 6, ngoài sạc điện truyền thống, có thể lấy năng lượng từ thân nhiệt hoặc các cử động của người dùng. Phím nguồn trên đỉnh máy được tái thiết kế trông đơn giản và tinh tế hơn rất nhiều.

Concept iPhone 6 đen tuyền - đơn giản nhưng tinh tế 4Phần loa của iPhone 6 sẽ được chuyển sang mặt trước của máy giống như một số smartphone HTC để âm thanh tới người dùng được nhiều nhất.

Theo PLXH

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo