Dây nối thu tín hiệu mic 3.5mm cho Boya WM4

Dây nối thu tín hiệu mic 3.5mm cho Boya WM4

Nhãn hiệu: Boya SKU: SP4085
Tình trạng: Còn hàng
Bảo Hành:
Khách hàng mua mic thu âm boya WM4 không may làm rơi, mất dây jack nối từ receiver ra smartphone thì có thể mua lại tại iCamera với giá rẻ, sản phẩm chính hãng Boya dùng chất lượng Tốt
160.000₫
Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Dây nối thu tín hiệu mic 3.5mm cho Boya WM4

Với bộ mic không dây Boya - WM4 thì: Bộ phát có giắc nối để bạn kết nối thu vào máy ảnh, máy quay hoặc điện thoại. Sản phẩm có đi kèm 2 cáp (1x 3.5mm to TRS audio output cable và 1x 3.5mm to TRRS audio output cable) giúp bạn có thể thu bằng cả smartphone và máy ảnh hoặc máy quay).

Khách hàng mua mic thu âm boya WM4 không may làm rơi, mất dây jack nối giữa bộ nhận (receiver) và DLSR/ máy ảnh / smartphone thì có thể mua lại tại iCamera với giá rẻ, sản phẩm chính hãng Boya dùng chất lượng Tốt.

Dây nối thu tín hiệu mic 3.5mm cho Boya WM4

Lưu ý: Sản phẩm tương thích với mic Boya WM4 bán tại iCamera.vn, nếu quý khách muốn dùng cho các loại mic thu âm khác, vui lòng đến showroom test trước khi mua hàng. 

Dây nối thu tín hiệu mic 3.5mm cho Boya WM4

(Dây sản phẩm là loại bên phải trong hình ảnh này, đang cắm từ bộ receiver vào camera)

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Chiều dài dây: 34m

- Hãng sản xuất: Boya - Trung Quốc

- Màu sắc: Đen

 

TỔNG ĐÀI ĐẶT HÀNG : 0919699983 - 0982897670

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Sản phẩm liên quan

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online
Cho thuê thiết bị
zalo