Dịch vụ cho thuê mic song phin, mic định hướng, mic đa hướng thu âm

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Hiện nay,các loại hình báo chí hay điện ảnh đang phát triển rất mạnh vì vậy chất lượng cũng đang ngày càng được yêu cầu cao hơn. Để phục vụ cho việc thu hình phát tiếng một cách hoàn hảo và chuyên nghiệp, YCN Media chuyên cung cấp và cho thuê các loại mic với mã số lần lượt: Boya PVM1000. PVM50, 80B, WM5, WM6, VM01.
 

 

1.   Mic phỏng vấn Boya PVM 1000

Mic phỏng vấn cho camera, thiết bị quay phim, truyền hình Boya BY-PVM1000 có 2 chế độ thu âm đa hướng và định hướng với khả năng lọc âm thanh tốt đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng.

Mic Boya BY-PVM1000 phát sóng chất lượng Condenser Microphone, hai bông lọc mút và lông, khử tiếng ồn tốt, tích hợp mút chắn gió và chống sốc,..

 

2.  Mic phỏng vấn Boya PVM 50

Sản phẩm BY-PVM50 là loại mic thu tiếng gắn máy ảnh hay máy quay, thường dùng khi quay phỏng vấn hay review. Microphone được thiết kế khá chuyên nghiệp và nhỏ gọn, có mount để có thể gắn lên camera, camcorder.

Mic có độ nhạy tốt, tần số âm thanh có biên độ rộng giúp bạn có thể ghi âm rõ ràng với chất lượng âm thanh trong, chân thật.

3. Mic thu âm định hướng gắn máy quay, máy ảnh Boya BY-SM80

Mic ghi âm Boya BY-SM80 là loại mic thu tiếng định hướng chất lượng cao dùng cho Máy ảnh DSLR, Camcorder, Audio recorder. Micro này mang đến chất lượng âm thanh thu được tốt hơn với micro được tích hợp sẵn trong máy ảnh hoặc máy quay.

4.Mic cài áo BY-WM5

Mic cài áo BY-WM5 bao gồm một máy phát, máy thu, hai tai nghe (một với loa), cáp tín hiệu âm thanh, một microphone lavalier / áo. Chất lượng âm thanh hoàn hảo, tính di động tuyệt vời, dễ dàng cài đặt.

5. Mic song phim, mic ve cài áo Boya BY- WM6

Bộ Mic thu âm này gồm 1 bộ phát (Transmitter) và 1 bộ nhân (Receiver) với số kênh lên tới 48 kênh nên bạn sẽ không lo bị trùng kênh với các thiết bị khác được sử dụng cùng lúc.

6.  Mic thu âm BY- VM01

Mic thu âm BY-VM01 được thiết kế nhỏ gọn có thể dễ dàng mang theo thay vì những bộ microphone cồng kềnh.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng truy cập website http://media.ycn.vn để đặt dịch vụ hoặc liên hệ hotline: 092.7102.666 - 09666.12.808  để được tư vấn trực tiếp.

 

YCN Media Tổng hợp 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận