Điện thoại Windows Phone HTC 8XT chính thức ra mắt: Chip lõi kép, màn hình 4,3 inch, camera 8 megapixel

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Hãng điện thoại Đài Loan đã vừa chính thức giới thiệu chiếc smartphone Windows Phone mới nhất của mình mang tên HTC 8XT. Đây được coi là phiên bản nâng cấp của chiếc HTC 8X ra mắt vào năm ngoái của HTC với nhiều cải tiến.

Về thiết kế, có thể coi HTC 8XT là sự kết hợp giữa HTC 8X và HTC 8S do có nhiều đặc điểm tương đồng. HTC 8XT được thừa hưởng thiết kế hai loa ngoài ở mặt trước tương tự như HTC One và được hỗ trở bởi công nghệ âm thanh BoomSound cùng công nghệ Beats đặc trưng nhằm đem lại trải nghiệm âm thanh tốt nhất cho người dùng.

Chiếc Windows Phone mới nhất của HTC được trang bị vi xử lý lõi kép Snapdragon 400 tốc độ 1,4 Ghz cùng 1 GB RAM và màn hình 4,3 inch cho độ phân giải 720x1.280 pixel. HTC 8XT được tích hợp camera sau 8 megapixel có khẩu độ f/2.0 cùng camera trước cho độ phân giải 1,6 megapixel và một số tùy chọn chụp ảnh nhằm đa dạng hóa nhu cầu sử dụng của người dùng. Bộ nhớ trong của máy ở mức 8GB và có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD còn dung lượng pin là 1.800 mAh.

Hiện tại, thời điểm phát hành và mức giá của HTC 8XT vẫn chưa được công bố cụ thể.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo