"Đỉnh của đỉnh": Thiên đường “Graffiti” tuyệt đẹp

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Hòn đảo Djerba của Tunisia (được gọi là "hòn đảo của những giấc mơ") trở thành một điểm nóng nghệ thuật đường phố lớn biến nơi đây thành một thiên đường tự do sáng tạo cho các nghệ sĩ lớn.
 

Mùa hè vừa qua, làng Erriadh đã được chuyển đổi thành một bảo tàng nghệ thuật ngoài trời khi 150 nghệ sĩ đường phố từ 30 quốc gia khác nhau đến để trang trí khu vực này với các công trình cảnh quan tuyệt đẹp nghệ thuật graffiti (tranh phun sơn) nhờ vào dự án Djerbahood được tuyên truyền bởi nghệ sĩ Mehdi Ben Cheikh và Galerie Itinerrance.

Tường, cửa sổ, cửa ra vào, cửa và các mặt phẳng khác được bao phủ bằng một loạt lớn các bức tranh tường, nhiều trong số đó đã được lấy cảm hứng từ di sản phong phú của Erriadh, một trong những làng cổ nhất ở Tunisia.

Từ một mô tả đầy màu sắc của một người đàn ông turban (biểu tượng tự hào của đàn ông theo đạo Sikh, Ấn Độ), đến những nét vẽ tinh nghịch một cây cọ bị gãy đến những bức tranh trừu tượng, mỗi tác phẩm nghệ thuật đều có sự tương tác với môi trường xung quanh truyền thống với hy vọng mở ra cho làng Erriadh một hy vọng và cuộc sống mới.

Djerba nằm ngay ngoài khơi bờ biển phía đông bắc của Châu Phi, ở phía đông nam Tunisia, gần biên giới Libya.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh tuyệt đẹp của các nghệ sĩ đường phố:

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận