DJI Osmo – giải pháp chống rung hiệu quả

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Vừa qua DJI đã cho ra mắt Osmo, đó là một máy ảnh 4K có tay cầm ổn định,  kích thước  cảm biến 1 / 2.3 " và một ống kính 94 ° . Onboard của nó hoạt động cùng với một mount phổ quát 
 
Ngoài điện thoại thông minh, nó còn kèm theo một số phụ kiện khác gồm một chân máy, một gá xe đạp hoặc một cánh tay mở rộng. Osmo được trang  bị một microphone stereo –board cùng với jack microphone 3.5mm ghi âm chuyên nghiệp, chất lượng âm thanh bên ngoài.
 

 
 
Nó ghi lại hình ảnh ở độ phân giải lên đến 4K Ultra HD ở 30 khung hình trên giây và chụp Full HD clip slow-motion ở 120fps.
 
DJI Osmo có thể được đặt hàng trực tiếp từ DJI với giá 650$ và 550£. Nó sẽ bắt đầu xuất xưởng vào 15 tháng mười. 
 
Thông cáo từ DJI
 
DJI giới thiệu máy ảnh cầm tay ổn định tích hợp 4K đầu tiên trên thế giới.
 
DJI Osmo là máy ảnh đầu tiên được thiết kế để tạo ra hình ảnh và video ổn định trong mọi điều kiện.
Ngày 08 tháng 10 năm 2015 tại London, DJI công bố sự ra mắt của Osmo, một thiết bị camera cầm tay tích hợp và ổn định . Nó mở ra khả năng sáng tạo không ngừng của máy ảnh.
 
Sử dụng công nghệ ba trục ổn định gimbal DJI, các Osmo loại bỏ sự rung của thiết bị cầm tay truyền thống, tạo ra bức ảnh bằng một hình thức dễ sử dụng, dễ thiết lập.
 
Các định dạng của mô-đun tương thích hoàn toàn với hàng loạt camera Zenmuse Osmo của DJI, nhưng có tiêu chuẩn 4K, camera 12-megapixel , một "cảm biến 1 / 2.3” và ống kính view 94 ° 
 

 
 
"DJI luôn trau chuốt cách các máy ảnh di chuyển trong không gian – cho dù nó đang ở trên không  hay trên mặt đất," Frank Wang, Giám đốc điều hành và sáng lập DJI nói. "Với Osmo, chúng tôi đã tạo ra một máy ảnh đặc biệt được thiết kế để nắm bắt một hình ảnh chuyển động trơn tru bất kể quay phim điều kiện nào." 
 
Điều khiển thông minh dễ dàng thay đổi giữa các góc chụp, chụp ảnh hoặc quay video. 
Người chụp có thể xem hình ảnh trực tiếp về những gì máy ảnh chụp, điều chỉnh cài đặt camera và điều khiển chức năng quay thông minh, bao gồm:
 

Panorama - Chụp ảnh và máy ảnh sẽ tự động xoay xung quanh 360 °, chụp và khâu chồng chéo ảnh để tạo ra một bức tranh toàn cảnh.
 

Dải tiếp xúc - Phơi sáng lâu, tiếp xúc sắc nét bằng cách sử dụng công nghệ ổn định của camera
 
Slow Motion - Chụp ảnh chuyển động chậm ở 120 khung hình mỗi giây (fps) lên đến 1080p
 
Onboard universal mount có một gá kẹp điện thoại thông minh và các phụ kiện tùy chọn khác bao gồm một chân máy, gá xe đạp gắn kết hoặc một cánh tay mở rộng.
 
Osmo được trang bị một micro stereo, cũng như một jack audio 3.5mm cho ghi âm chất lượng âm thanh bên ngoài chuyên nghiệp.
 
"Máy ảnh cầm tay truyền thống ít nhiều đều bị rung, hoặc yêu cầu ổn định khó có thể thiết lập," Paul Pan, giám đốc sản phẩm cao cấp DJI nói. "Di chuyển Osmo trên tay để dễ dàng nắm bắt  những gì đang diễn ra”.
 
Các Osmo có thể được mua riêng mà không cần đến một máy ảnh , nó hoàn toàn tương thích với loạt Zenmuse sẵn có của DJI, là  phụ kiện hoàn hảo cho tất cả những người đã sở hữu một Inspire 1 với một Zenmuse X3, một Zenmuse X5 Pro hay một Zenmuse X5 Raw.

 
Các Osmo có sẵn để đặt hàng trước tại store.dji.com với giá 649$ và 549 £, nó sẽ bắt đầu xuất xưởng vào 15 tháng mười. Phụ kiện bổ sung của Osmo bao gồm:
 
Tripod - Đặt Osmo an toàn trên hầu hết mọi bề mặt.
 
Extension Rod - Tiếp cận các góc độ mới. Kết hợp với các Tripod để tăng them chiều cao.
 
Gá xe đạp – Cố định Osmo để bạn có những video mới trên xe đạp
 
Universal Mount - Thêm microphone hoặc ánh sáng LED cho Osmo của bạn.
 
Cánh tay mở rộng -  hai phụ kiện để Osmo của bạn có thể ghi hình cùng một lúc.
 


 


 

Dịch bởi iCamera
 
Nguồn Tổng hợp
Mời bạn xem thêm:
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận