Đoán tính cách qua tên đang khiến giới trẻ “phát cuồng”

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Mặc dù không rầm rộ như trào lưu đoán tuổi hay mới đây là đoán “vẻ đẹp trai”, nhưng đoán tính cách qua tên trên mạng xã hội đã nhận được sự tham gia sử dụng và chia sẻ của mọi người, đặc biệt là giới trẻ.

Nhiều người hưởng ứng

 

Với tên gọi "Tên bạn thực sự có nghĩa gì", ứng dụng đoán tính cách qua tên gọi đã được khá nhiều người chơi và chia sẻ. Cách chơi cũng khá đơn giản khi người chơi chỉ cần click vào đường link có sẵn. Khi click vào đó, một giao diện nhập tên hiện lên và bạn chỉ cần đưa tên mình vào. Kết quả cuối cùng sẽ cho ra ý nghĩa tên của bạn.


Hai người có tên như thế này có cùng ý nghĩa

Theo tìm hiểu, chương trình này có vẻ cũng giống như ứng dụng đoán tuổi hay đoán “vẻ đẹp trai” khi rất “xu nịnh” người chơi. Rất nhiều người đã “phổng mũi” khi ứng dụng dành những lời khen tặng. Thậm chí, nhiều người còn tròn mắt ngạc nhiên khen ứng dụng “quá đúng”.


Ca sĩ Pha Lê rất vui mừng khi biết ý nghĩa của tên mình.

 

Không chỉ cư dân mạng, ngay cả những người nổi tiếng cũng thích thú với trào lưu này. Họ cũng đều có chung tâm trạng giống như mọi người khi được khen.

Nhìn chung, dù đáp án không chính xác nhưng người chơi khi chia sẻ đều tỏ ra vui vẻ bởi ứng dụng này mang tính giải trí và hầu như không ai tin vào những lời “xu nịnh”.

Có mô-típ sẵn

Cũng theo tìm hiểu, ứng dụng này hầu hết dành những lời khen cho người chơi, hầu như không “chê” điểm nào. Các câu “nịnh bợ” cũng lặp đi lặp lại như dưới đây:


Bạn là người hùng giữa đời thường! Tên bạn nghĩa là bạn có một cá tính độc đáo. Bạn là một người hùng giữa đời thường - luôn ở trên cùng, luôn sẵn sàng, luôn trau truốt. Những người khác coi bạn là mẫu mực của sự hoàn hảo, và làm như vậy mặc dù bạn luôn tả xung hữu đột.


Bạn là một người nổi bật trước đám đông! Hoài bão, bản tính không thích bị kiểm soát, và hào quang ấn tượng của mình khiến bạn dễ thu hút sự chú ý. Bạn có thể tận dụng những ưu diểm và khéo léo che giấu sai sót của mình, biến bạn thành một người vừa kín đáo vừa chuyên nghiệp - người nổi trội tột cùng!


Bạn có hoài bão, nhân từ và thẳng thắn! Bạn là người luôn có mục tiêu - khi có việc để làm, mọi người nghĩ đến bạn trước tiên. Người khác ngưỡng mộ bạn vì bạn biết gió thổi theo chiều nào. Đừng giấu tài năng của mình và bạn sẽ sớm nổi lên như một ngôi sao trên trời.

 


Bạn độc đáo và hấp dẫn! Bạn là người tối thượng - không ai sở hữu một khuôn mặt mê hoặc nhiều hơn bạn. Khi bạn bước vào một căn phòng, tất cả mọi người ngay lập tức bị bỏ bùa mê. Bạn có một hào quang dễ chịu, do đó bạn sẽ không bao giờ cô đơn và vẻ đẹp của bạn chỉ bị sự thuần khiết của con tim vượt qua mà thôi.


Bạn là nhà thám hiểm dũng cảm! Bạn là người đi khắp thế gián theo tiếng gọi phiêu lưu. Bạn có niềm đam mê lớn đối với thế giới, với con người và với các cảnh vật trên hành tinh xinh đẹp của chúng ta. Bạn không bao giờ ngừng lắng nghe tiếng gọi đưa đẩy bạn đến với chuyến phiêu lưu và bạn không hề cảm thấy sợ hãi và không bao giờ nhìn lại - bởi vì đó là những gì khiến bạn được tự do.

Cẩn thận ứng dụng

Hiện tại, theo một chuyên gia an ninh mạng của một hãng bảo mật có tiếng, ứng dụng chưa có dấu hiệu đánh cắp thông tin người dùng hay chứa phần mềm độc hại nhưng mọi người nên cẩn thận. Lí do là khi phát triển tạo trào lưu, ứng dụng sẽ dễ dàng bị làm giả và kẻ xấu qua đó có thể lợi dụng bạn cho mục đích riêng.

Do đó, lời khuyên được đưa ra là mọi người cần để ý kĩ thay vì “nhìn rồi click” mà không lưu tâm đến mình đang sử dụng ứng dụng nào.

Bạn cũng cần đọc các điều khoản sử dụng của ứng dụng trước khi chia sẻ. Và điều quan trọng nhất là sẵn sàng cho “phương án 2” để đòi lại tài khoản và mật khẩu của bạn khi nó bị đánh cắp.

 

Theo Yan

Mời bạn xem thêm:

Cẩn thận với ứng dụng đoán tuổi của Microsoft
Sau đoán tuổi, cộng đồng mạng lại sôi sục vì "Nhìn mặt - đoán độ đẹp trai"
5 công nghệ “hot” nhất hiện nay được dự đoán sẽ sớm "biến mất"

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận