Độc đáo chiếc đèn hình đám mây tạo sấm sét

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Các nhà thiết kế nội thất luôn muốn mang những thiết kế trong nhà ra ngoài để mở rộng không gian sống tuy nhiên, Richard Clarkson - người thiết kế ra chiếc đèn độc đáo này lại muốn mang cả thế giới vào trong mỗi ngôi nhà.

Richard Clarkson đã tạo ra chiếc đèn hình đám mây được điều khiển bằng máy tính đồng thời có khả năng mang lại những trải nghiệm âm thanh và hình ảnh thú vị cho người dùng. Khi cảm biến ẩn phát hiện chuyển động của người xung quanh chiếc đèn, nó sẽ nhấp nháy và phát ra âm thanh giống hệt một trận mưa dông, mang lại cho người dùng những trải nghiệm vô cùng độc đáo.

Ngoài việc đưa thời tiết vào trong nhà, Richard Clarkson còn giúp người dùng thỏa sức chìm trong âm nhạc với chiếc đèn này nhờ thiết bị Bluetooth tương thích. Đồng thời, ánh sáng phát ra từ chiếc đèn có thể thay đổi màu sắc và độ sáng một cách linh động để thể hiện cảm xúc của người dùng.

Tuy nhiên, mỗi chiếc đèn đám mây này lại có giá khá cao. Đối với phiên bản bao gồm điều khiển không dây, có khả năng thay đổi màu sắc và độ sáng, hai loa cùng một loa siêu trầm và cảm biến phát hiện chuyển động, mỗi chiếc đèn có giá 3360 USD (khoảng 71 triệu đồng). Những chiếc đèn có thêm vệ tinh giúp những chiếc đèn trông sống động sẽ đắt hơn 240 USD (đắt hơn 5 triệu đồng).

Chiếc đèn đám mây độc đáo phát hiện chuyển động và tạo "sấm sét" mang lại trải nghiệm thú vị
 
 
 
 
 

Theo Vietq

Mời bạn xem thêm:

2 trong 1 đèn ảnh sáng tạo cực cool
Chế đèn nền độc đáo cho bàn phím thông thường
Gắn đèn LED lên bánh xe đạp

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận