Độc đáo váy gắn 50 chiếc iPhone

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Một nhà thiết kế thời trang Israel khiến giới mộ điệu và công chúng kinh ngạc cho ra mắt chiếc váy độc nhất vô nhị… gắn 5 khoảng 50 chiếc iPhone.
 

Theo Oddi, nhà thiết kế Elie Tahari ra mắt chiếc váy iPhone độc (iPhone Dress) trong Tuần lễ thời trang New York chào xuân 2015 tại Mỹ hồi đầu tháng 9 vừa qua. Chiếc váy được thiết kế tinh tế, công phu với khoảng 50 chiếc iPhone gắn trên đó.

Nhà thiết kế Tahari cho ra mắt sản phẩm lạ trùng với sự kiện Apple ra mắt sản phẩm được mong đợi nhất năm iPhone 6. Tuy nhiên, chiếc váy được trang trí với khoảng 50 chiếc iPhone 5S.

Nhà thiết kế Tahari chụp hình cùng người mẫu mặc chiếc váy toàn iPhone

 

Ông Tahari cho biết, mục đích của ông là muốn chứng tỏ sự kết hợp tuyệt vời giữa thời trang và công nghệ. “Tôi lấy cảm hứng từ iPhone. Tôi thích iPhone và thiết bị duy nhất tôi có là một chiếc iPhone”, ông nói.

“Người mẫu sẽ mặc chiếc váy và trình diễn. Vì những chiếc iPhone được gắn trên toàn chiếc váy, người xem có thể xem được ở mọi phía. Nhà thiết kế Tahari cũng lấy cảm hứng từ nhà sáng lập Steve Jobs và tác động từ những sản phẩm của ông Steve tới cuộc sống hàng ngày. Ông ấy nhận thấy sự trùng hợp giữa thời trang với công nghệ và đã kết hợp chúng lại”, đại diện nhà thiết kế Tahari cho biết trước buổi trình diễn.

 

Theo Tiin

Mời bạn xem thêm:

Độc đáo màn thử nghiệm tất cả các sản phẩm iPhone từ trước tới giờ
40 ý tưởng tái sử dụng chai nhựa độc đáo
Những chiếc cốc được thiết kế cực kỳ độc đáo

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận