“Đổi gió” trải nghiệm Android bằng 10 bộ icon ấn tượng

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Đa dạng trong lối thiết kế, người dùng Android có rất nhiều sự lựa chọn khi nhắc đến việc tùy chỉnh giao diện hệ điều hành mình đang sử dụng.

Bất kì giao diện nào khi tiếp xúc sau một thời gian dài đều mang lại sự nhàm chán cho người dùng. Tuy nhiên, đối với người sử dụng Android, nhờ đặc tính mở của hệ điều hành, việc làm mới những trải nghiệm của mình trong quá trình tương tác với thiết bị là không quá khó. Theo đó, bạn có thể bắt đầu những đổi mới trên chiếc smartphone của mình ngay lúc này bằng 10 bộ icon được đánh giá cao trên Android dưới đây.

1. Motif (1,49 USD)

 

“Đổi gió” trải nghiệm Android bằng 10 bộ icon ấn tượng 1

Motif là bộ icon mang lối thiết kế vuông vức cùng phong cách phối màu mang hơi hướng cổ điển khá lạ mắt. Theo nhà phát triển, bộ icon này tương thích với Apex, Nova, ADW và GO launcher. Nó cũng có thể tương thích với các launcher khác tuy nhiên vẫn chưa được nhà phát triển thử nghiệm và xác nhận chính thức.

2. Banx (1,49 USD)

 

“Đổi gió” trải nghiệm Android bằng 10 bộ icon ấn tượng 2

Với hơn một 1.000 icon đa dạng được tùy biến và 12 hình nền kèm theo, gói icon này tương thích với Apex, Nova, ADW, Go, Holo và Unicon launcher. Tương tự Motif, Banx cũng được cho là có thể tương thích với cả các launcher khác nữa.

3. Minimal (1,49 USD)

 

“Đổi gió” trải nghiệm Android bằng 10 bộ icon ấn tượng 3

Với phương châm sáng tạo, sặc sỡ và đi theo phong cách thiết kế tối giản, nhóm phát triển Minimal khẳng định đây là bộ icon với dữ liệu lớn nhất theo lối thiết kế này mà bạn có thể tìm được cho thiết bị Android của mình. Minimal tương thích với rất nhiều launcher trong đó có thể kể ra như Apex, Nova, TSF Shell, ADW, Action Pro, Holo, Solo, Atom...

4. Cryten (0,99 USD)

 

“Đổi gió” trải nghiệm Android bằng 10 bộ icon ấn tượng 4

Gói Ctyten cũng có lượng dữ liệu đồ sộ gồm 1.460 icon tùy chỉnh với thiết kế tròn, phẳng và khá gọn gàng. Gói icon này tương thích với các launcher như Apex, Nova, Holo, Adw/EX, Action, Cancel, Smart, Solo, Go, TSF...

5. Tersus (1,99 USD)

 

“Đổi gió” trải nghiệm Android bằng 10 bộ icon ấn tượng 5


Nếu yêu thích những bộ icon có tận dụng hiệu ứng độ dốc (gradient) cũng như chiều sâu ấn tượng cùng với đó là tính nhất quán cao thì bạn không nên bỏ qua Tersus, bộ icon với hơn 1.600 biểu tượng. Bạn có thể sử dụng Tersus với các launcher Nova, Action, Apex, Solo, Smart, Atom, Unicon, Aviate, Holo, ADW, GO, và Launchmate.

6. Click UI (1,99 USD)

 

“Đổi gió” trải nghiệm Android bằng 10 bộ icon ấn tượng 6

Click UI cũng là một bộ icon khá ấn tượng với dữ liệu gồm khoảng 970 biểu tượng có thể hiển thị sắc nét trên cả điện thoại và máy tính bảng. Click UI tương thích với Nova Launcher, Apex Launcher, Go Launcher Ex, Action Launcher Pro, Trebuchet Launcher và Smart Launcher.

7. Lumos (1,99 USD)

 

“Đổi gió” trải nghiệm Android bằng 10 bộ icon ấn tượng 7

Với hệ màu nhẹ nhàng, thiết kế mang hơi hướng phẳng cùng hiệu ứng đổ bóng, Lumos cũng là một bộ icon với cơ sở dữ liệu lớn gồm 1.600 biểu tượng mà bạn nên cân nhắc tìm dùng khi muốn "đổi gió" giao diện màn hình chủ Android. Nó tương thích với Nova, Action, Apex, Solo, Smart, Atom, Unicon, Aviate, Holo, ADW, GO, và Launchmate launcher.

8. Flatro (1,99 USD)

 

“Đổi gió” trải nghiệm Android bằng 10 bộ icon ấn tượng 8

Rõ ràng xu hướng thiết kế phẳng đang được cực kì ưa thích nhờ sự đơn giản và tinh tế nó mang lại trong đó Flatro là một bộ icon khác nữa đi theo phong cách này. Với hơn 1.000 icon, bạn có thể sử dụng Flatro với các launcher như Apex, Nova, ADW, Smart, Action, TSF và Go.

9. Simply 8-bit (miễn phí)

 

“Đổi gió” trải nghiệm Android bằng 10 bộ icon ấn tượng 9

Bạn bị “cảm nắng” chú chim Flappy Bird? Nếu câu trả lời là có thì có lẽ bạn sẽ cảm thấy thích bộ icon được thiết kế theo phong cách đồ họa 8 bit này. Tuyệt vời hơn là bạn có thể sử dụng nó miễn phí với các launcher như Apex, Nova, ADW và Holo.

10. Stickers (miễn phí)

 

“Đổi gió” trải nghiệm Android bằng 10 bộ icon ấn tượng 10


Đúng với tên gọi của mình, Stickers sẽ mang đến cho người dùng bộ icon mang phong cách các miếng dán stickers vô cùng độc đáo. Nó được phát hành miễn phí tuy nhiên có một điểm trừ là cơ sở dữ liệu vẫn còn hạn chế với chỉ 241 icon tùy biến. Bạn có thể sử dụng Stickers với Action, ADW, Apex, Nova, Smart, và Go launcher.

Theo Trí Thức Trẻ

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo