Dòng mô tô điện mới có thể chạy được 298km sau mỗi lần sạc

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Gác lại những ký ức không lấy gì làm vui vẻ với một loạt mẫu xe 2012 không thành công, Zero Motorcycles vừa chính thức công bố dòng mô tô chạy bằng điện (e-motorbikes) 2015 của hãng với những thông số ấn tượng.

Các thay đổi so với các mẫu xe 2014 của hãng bao gồm việc cải thiện chỗ ngồi, mức giá tăng nhẹ và dung lượng pin lớn hơn nhằm tăng thời gian vận hành. Theo đó, mẫu xe mới năm nay có thể vận hành một quãng đường lên tới gần 298 km sau mỗi lần sạc, nhờ vào phụ kiện Power Tank có giá  2495 USD (khoảng 62,6 triệu đồng). 

Chỉ mới phụ kiện thôi đã cho thấy mức giá của những mẫu mô tô chạy điện này không hề rẻ. Cụ thể, phiên bản tiêu chuẩn Zero FX hiện có giá 9845 USD (khoảng 209,5 triệu đồng), trong khi mức giá của phiên bản cao cấp nhất là Zero SR lên tới 17.345 USD (gần 369 triệu đồng). Các mẫu mô tô điện mới mà Zero Motorcycles vừa công bố sẽ chính thức bán ra thị trường vào tháng 12 tới (riêng các khách hàng tại Châu Âu phải đợi tới tháng Hai năm sau). Còn bây giờ, bạn có thể tạm chiêm ngưỡng những mẫu xe mô tô điện trong mơ của mình ở video dưới đây.

Theo VNReview

Mời bạn xem thêm:

BMW chuẩn bị ra siêu xe i9?

Ngỡ ngàng: Bảo tàng xe hơi hình thù kỳ dị

Vì sao người Việt vẫn mua xe hơi đắt gấp 3 lần thế giới

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận