Du hành bầu trời và đáy biển cùng GoPro

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Tai nạn hy hữu xảy ra khi một chiếc máy bay điều khiển từ xa gắn camera GoPro bị rơi tại vùng biển Tây Úc đã giúp mang lại những hình ảnh tuyệt đẹp cả về bầu trời lẫn đáy biển trong xanh tại đây.

Các đoạn phim của GoPro chưa bao giờ ngừng gây sửng sốt cho khán giả. Lần này, dòng camera siêu bền này sẽ mang tới cho bạn một đoạn video giống như các tác phẩm của kênh truyền hình National Geographic.

Trong hành trình bay trên bờ biển Tây Úc, một chiếc máy bay điều khiển từ xa có gắn GoPro 3+ Black Edition đã gặp trục trặc và rơi xuống nước. Chiếc máy bay bị hư hỏng nặng, song camera GoPro trên máy bay lại thu được những hình ảnh cực kỳ hấp dẫn khi chìm xuống đáy biển: 1 bầy cá nhỏ, 1 con cá mập khổng lồ và vài con rùa biển cỡ lớn.

Sau đó, GoPro được sóng đánh vào gần bờ và được chủ nhân trục vớt rồi đăng tải đoạn video thu được lên mạng. Đoạn video nghiệp dư rất ấn tượng này đã thu được hơn 614.000 lượt xem trên YouTube. Chiếc máy bay xấu số mang theo camera GoPro cất cánh trên bờ biển phía Tây Australia, và bạn có thể thấy nước biển ở đây trong xanh đến mức đáng ngạc nhiên.

 

iCamera cung cấp các loại phụ kiện chụp ảnh, máy quay Gopro Hero chất lượng cao, giao hàng toàn quốc. 

Tổng hợp

Mời bạn xem thêm:

Những phụ kiện cần thiết cho GoPro Hero cho mùa hè du lịch
Những bức ảnh đẹp nhất chụp bằng camera hành trình GoPro Hero
Những bức ảnh ấn tượng được chụp từ camera GoPro

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận