Dung dịch xịt giúp smartphone miễn nhiễm với nước

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Bạn là người sử dụng iPhone, Blackberry hay Android thì hẳn cũng đôi lần ghen tị với 1 vài sản phẩm smartphone chống nước từ Samsung hay Sony, hay đơn thuần chỉ ao ước sao cho điện thoại của mình chống được nước để có thể vừa tắm vừa lướt facebook?

Điều trị chống nước iPhone

Nắm bắt thị hiếu của người dùng, 1 công ty nhỏ mang tên Impervious đã tung ra thị trường gói dịch vụ chống nước cho iPhone và các sản phẩm di động khác. Không giống như các dịch giúp chống nước khác yêu cầu phải mang smartphone đến tận trụ sở để các chuyên viên có thể thực hiện phủ chống nước. Impervious đưa ra giải pháp hiệu quả hơn là bán các bộ kit dạng xịt để khách hàng có thể tự thực hiện tại nhà.

Với giá khởi điểm từ 29,95$ cho 1 bộ kit cho smarphone hay 34,95$ cho bộ kit dành cho ipad và các tablet android cùng với vài bước phun xịt đơn giản thế là smarphone của bạn đã sở hữu khả năng chống nước. Impervious cũng tuyên bố sau khi sử dụng sản phẩm của họ, smartphone sẽ có khả năng chịu nước ở độ sâu 1m trong thời gian 30' hay tương đương với chuẩn IPX7 - tương đương với các siêu phẩm chống nước trên thị trường như Xperia Z2 hay Galaxy S5.

Hãng cũng tung ra 1 clip ngắn chứng tỏ khả năng chống nước siêu việt của 1 chiếc iPhone trong đoạn clip dưới đây:

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan:

Thực tế khả năng chống nước trên Galaxy S5

Galaxy S5 có thể sở hữu khả năng chống nước

Case chống nước đầu tiên tương thích với iPhone 5s

Smartphone chống nước chụp ảnh 16 megapixel của Sharp

Top những vỏ case chống nước cho iPhone 5

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận