Dừng hình trước khoảnh khắc đẹp kỳ ảo của sứa biển

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Dưới góc chụp của nhiếp ảnh gia Alexander Semenov, loài sứa xuất hiện trong ý nghĩ của con người như những sinh vật ngoài hành tinh đẹp kỳ ảo.
 
 
Nổi tiếng với các bức ảnh sinh vật biển chân thực và sống động tới từng pixel, nhà sinh vật học hàng hải kiêm nhiếp ảnh gia người Nga Alexander Semenov luôn đem đến cho người xem cảm giác mới lạ hơn về thế giới đại dương bao la. Mới đây, anh đã quay trở lại với loạt ảnh mới về các loài sứa biển được mệnh danh là sinh vật ngoài hành tinh.
 
Loài sứa dường như đẹp hơn dưới góc chụp của nhiếp ảnh gia Alexander Semenov.
 
 
Hiện anh Alexander đang là trưởng nhóm của đoàn viễn chinh Aquatilis - một dự án khoa học kéo dài 3 năm chuyên sâu vào nghiên cứu thế giới đại dương. Mục đích của dự án này nhằm mở ra bức màn bí mật về loài sứa biển sống ẩn sâu ở dưới đáy đại dương.
 
Thân mình của loài sứa có thể tan ra nếu gặp phải dù chỉ là một cái chạm nhẹ của con người nên các nhà khoa học không thể nghiên cứu tại phòng thí nghiệm cũng như công viên thủy sinh. Vì vậy, họ buộc phải sử dụng các thiết bị tân tiến, thậm chí cả robot để ghi lại được hình ảnh của loài sứa.
 
Những hình ảnh đẹp hút hồn khác trong bộ sưu tập:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Theo Kênh 14
 
Mời bạn xem thêm:
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận