Facebook cập nhật tính năng đặt biệt danh cho Messenger

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Facebook đang tiếp tục hoàn thiện cho ứng dụng nhắn tin miễn phí Messenger bằng những tính năng mới tuy nhỏ nhưng thiết thực. Mới nhất, mạng xã hội đã cho phép người dùng iOS, Android thay đổi màu sắc và đặt biệt danh trên ứng dụng này.

Chúng ta làm theo cách sau:


Truy cập ứng dụng Messenger > Chọn người cần trò chuyện > Nhấp vào tên (phía trên, chính giữa đối với IOS, phía trên, bên trái đối với Android) > Giao diện này hiện ra.


Để thay đổi biệt danh của cả mình lẫn người muốn trò chuyện, chọn Nicknames > Giao diện thay đổi biệt danh.


Lúc này, bạn chỉ cần gõ vào biệt danh mình muốn > nhấn lưu lại.


Để đổi màu sắc cho nền chữ nhắn tin (và cả nền cuộc trò chuyện), bạn trở lại tùy chọn, nhấn vào tên người cần nhắn tin (hình đầu tiên) > nhấn vào Colour (Màu sắc) > chọn màu mình yêu thích.
 

Lưu ý rằng bạn có thể thay đổi màu sắc và biệt danh khác nhau cho từng đối tượng cụ thể hoặc chat nhóm. Bên cạnh đó, khi bạn thay đổi trên ứng dụng, những gì bạn thao tác cũng sẽ tự động lưu trên giao diện nền web. Rất tiếc, tính năng mới chưa hỗ trợ cho Facebook nền web cũng như Messenger nền web.

Trước đó, Facebook cũng đã có một số thay đổi cho Messenger, trong đó lớn nhất là cho phép người dùng có thể gọi video thông qua ứng dụng này.

 

Theo Yan

Mời bạn xem thêm:

Tại sao Yahoo màu tím, Google bảy sắc còn Facebook có màu xanh da trời?
Không cần kết nối mạng, bạn vẫn có thể bình luận trên Facebook
Bất ngờ cách đăng nhập facebook cho điện thoại “cục gạch”

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận