Galaxy S5, Galaxy Fit bọc da cá sấu sắp được bán tại Việt Nam

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Nếu ưa chuộng các sản phẩm cao cấp được làm từ chất liệu da cá sấu thì trong tương lai không xa người dùng tại Việt Nam sẽ có cơ hội sở hữu bộ đôi smartphone Galaxy S5 và đồng hồ thông minh Galaxy Fit, được bọc da cá sấu cao cấp.
 
Trong trường hợp cảm thấy chất liệu nhựa giả da được Samsung sử dụng trên các sản phẩm của hãng không đủ đáp ứng nhu cầu của người dùng thì hãng thời trang chuyên chế tác sản phẩm công nghệ cao cấp By Atelier dự kiến sẽ cho ra mắt chiếc smartphone Galaxy S5 và đồng hồ đeo tay thông minh Galaxy Fit với lớp vỏ thật bằng da cá sấu.
 
Phiên bản bọc da cá sấu của Galaxy S5 và Galaxy Fit dự kiến sẽ được có mặt tại thị trường Việt Nam

Để mua bộ đôi sản phẩm cao cấp này người dùng phải bỏ ra đến 1.800Euro (tương đương 2.486USD). Bên cạnh bộ đôi sản phẩm được bọc da cá sấu màu cam, người dùng khi mua còn được tặng kèm một túi xách cũng được bọc da cá sấu, một chiếc ví được bọc da bò và một năm sử dụng các dịch vụ cao cấp của By Atelier, thông qua một ứng dụng độc quyền được trang bị sẵn trên thiết bị, có chức năng lên lịch bay và đặt bàn tại nhiều nhà hàng trên thế giới.

Phiên bản Galaxy S5 và Galaxy Fit đặc biệt của By Atelier sẽ chỉ được chế tác với số lượng hạn chế. Một điều đáng chú ý sản phẩm dự kiên sẽ có mặt tại các thị trường châu Á, bao gồm Hồng Kông, Macao, Trung Quốc và đặc biệt có cả tại Việt Nam. Sản phẩm cũng sẽ xuất hiện tại một số cửa hàng cao cấp khác trên toàn cầu.

Trước đó By Atelier cũng đã cho ra mắt những bộ siêu tập smartphone cao cấp khác, bao gồm iPhone được bọc da cá sấu, được bọc lớp vỏ carbon siêu bền hay bọc đá quý…
 
T.Thủy
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo