Galaxy S5 sẽ sở hữu giao diện màn hình dạng thẻ mới

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Vẫn được biết tới là tổ chức chuyên rò rỉ thông tin về những sản phẩm công nghệ mới, evleaks đã từng đưa ra những thông tin cùng sản phẩm vô cùng chính xác. Mới đây, tổ chức này tiếp tục đăng tải hình ảnh giao diện trên Galaxy S5 mới. Giao diện mới cho phép những đoạn thông tin thông báo được thể hiện dưới hình ảnh dạng thẻ đồng thời là được tối ưu hóa để sử dụng tính năng nhận diện giọng nói Google Now.
 
Galaxy S5 sẽ sở hữu giao diện màn hình dạng thẻ mới 1
Thông báo từ evleaks.
 
Được tích hợp mặc định trong các smartphone Android mới, Google Now giờ đây trở thành tính năng nhận diện giọng nói được đánh giá cao ngang bằng so với Siri của iOS. Nhiều người dùng iOS còn cho rằng Apple nên cài đặt Google Now trở thành tính năng nhận diện giọng nói mặc định để cải thiện trải nghiệm sử dụng cho người dùng di động.
 
Galaxy S5 sẽ sở hữu giao diện màn hình dạng thẻ mới 2
Giao diện dạng thẻ này được dự đoán sẽ có khả năng cập nhật liên tục giống với tính năng Live Tiles của Windows Phone.
 
Vào thời điểm ra mắt Galaxy S3, Samsung đã giới thiệu tới toàn thế giới tính năng S Voice với khả năng điều khiển thiết bị thông qua giọng nói. S Voice sau này cũng được Samsung áp dụng vào hàng loạt sản phẩm bom tấn của mình như Galaxy S4, Galaxy Note 3 cũng như chiếc đồng hồ thông minh Galaxy Gear.
 
Galaxy S5 sẽ sở hữu giao diện màn hình dạng thẻ mới 3
Tính năng S Voice độc quyền của Samsung xuất hiện lần đầu khi hãng cho ra mắt smartphone Galaxy S3.
 
Hình ảnh mới được evleaks rò rỉ cho thấy có vẻ như Galaxy S5 sẽ được áp dụng giao diện giống với Google Now khi mà thiết bị tự động thu thập các cập nhật mới của người dùng sau đó hiển thị dưới dạng thông báo về thiết bị. Hiện tại vẫn chưa rõ Samsung sẽ sử dụng dịch vụ nào để tổng hợp thông tin, thế nhưng việc thay đổi giao diện này đang làm cho người hâm mộ Samsung tỏ ra rất hào hứng.
 
Galaxy S5 sẽ sở hữu giao diện màn hình dạng thẻ mới 4
Giao diện dạng thẻ giống với Google Now liệu có giúp người dùng tiện lợi quan sát những thông báo cập nhật hơn?
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo