Giá đỡ cho điện thoại trên xe hơi, ô tô gập tròn tiện ích

Giá đỡ cho điện thoại trên xe hơi, ô tô gập tròn tiện ích

SKU: SP193
Giá đỡ iPhone trên ô tô, xe hơi, hút chân không có thể gập gọn vô cùng tiện dụng. Yêu Công Nghệ ship hàng toàn quốc.
120.000₫

Giá đỡ hút chân không cho điện thoại trên ô tô, xe hơi

Khi lái xe, đôi khi bạn vẫn cần phải sử dụng điện thoại di động. Vì vậy, để đảm bảo an toàn khi lái xe thì một chiếc giá đỡ điện thoại là một phụ kiện cần có trên xe.

Hôm nay, Yêu Công Nghệ mang đến cho các bạn chiếc giá đỡ điện thoại hút chân không trên ô tô có thể gấp gọn tiện dụng.

Với chiếc giá đỡ hút chân không độc đáo này, bạn có thể vừa lái xe, vừa sử dụng điện thoại để xem bản đồ, hay gọi điện mà vẫn đảm bảo an toàn.

Thiết kế hình tròn khá rộng, với 10 phễu hút chân không, chiếc Smartphone của bạn có thể được giữ cố định một cách chắc chắn trên ô tô. Chiếc giá đỡ có kích thước phù hợp với những chiếc điện thoại cỡ nhỏ đến những chiếc điện thoại cỡ lớn như iPhone 6, iPhone 6 Plus.

Với thiết kế có thể xoay 360 độ và có thể thay đổi độ cao, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh góc nhìn phù hợp nhất cho mình để không ảnh hưởng đến việc lái xe.

Điểm đặc biệt của chiếc giá đỡ này là  có thể gập gọn khi không dùng đến để tiết kiệm diện tích trên xe. Ngoài ra, vì sử dụng lực hút chân không, nên chiếc giá đỡ này còn có thể đỡ được các món đồ vật khác có mặt phẳng như bật lửa, hộp thuốc,…

Thông tin sản phẩm:                        

Chiều cao tối đa: 14cm

Chiều rộng: 9cm

Kích thước gập gọn: đường kính 9cm, chiều cao 2,3cm

Tương thích với: Đa số các loại Smartphone: Samsung / HTC / LG , iPhone 5S , iPhone 5C , iPhone 5 , iPhone 4 , iPhone 4S , iPhone 6 , iPhone 6 Plus

Màu sắc: Xanh da trời

Xoay: 360 độ

Chất liệu: ABS

Yêu công nghệ chuyên cung cấp các loại giá đỡ Smartphone, máy tính bảng phù hợp cho nhiều điều kiện sử dụng. Để đặt hàng sản phẩm, bạn vui lòng gọi đến hotline 19001860. Chúng tôi nhận ship hàng toàn quốc.

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online