Giá đỡ điện thoại iPhone 4/4s gắn trên ghi đông xe đạp xoay 360 độ

Giá đỡ điện thoại iPhone 4/4s gắn trên ghi đông xe đạp xoay 360 độ

Nhãn hiệu: Chưa phân loại SKU: SP0083 Loại:
Gá kẹp iPhone 4/4s là sản phẩm tiện dụng cho những người đi xe đạp mà cần định vị GPS từ máy điện thoại của mình. Bạn cũng có thể sử dụng nó như giá đỡ của camera hành trình.
180.000₫

Giá đỡ điện thoại iPhone 4/4s trên xe đạp

Bộ sản phẩm gá đỡ bao gồm hai phần: phần gắn điện thoại (vừa khít iphone4/4s) và phần gắn vào ghi đông xe đạp. Hai bộ phận này gắn chặt với nhau bởi một khớp nối an toàn giúp bạn an tâm, kể cả khi đi đường sóc, đường gồ ghề không bằng phẳng thì điện thoại của bạn vẫn được gắn chắc chắn trên xe.

Giá đỡ điện thoại iPhone được Yeucongnghe.vn cung cấp có chất liệu chủ yếu là nhựa cứng, kèm các khớp nối cao su giúp bạn vặn, xoay giá đỡ theo 360 độ tiện dụng, đa năng.

Bạn đi phượt, khám phá các miền đất mới bằng xe đạp - việc sở hữu một chiếc giá kẹp iPhone trên ghi đông là rất cần thiết, bởi không ai muốn rút điện thoại ra vào liên tục, vừa không đảm bảo an toàn, vừa bất tiện.

Bạn đang ngao du trên những con đường và muốn ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất - chiếc giá đỡ này cũng có thể hỗ trợ smartphone của bạn biến thành camera hành trình.

Một phụ kiện tuy nhỏ mà ấn tượng - tại sao không mua và thưởng thức những sự tiện lợi mà nó mang lại?

Bạn có thể đặt hàng trực tiếp sản phẩm tiện ích này với Yeucongnghe.vn - bởi chúng tôi luôn có những sản phẩm mới lạ nhất, độc đáo nhất, giá rẻ nhất - bán trực tiếp tại Hà Nội và ship hàng toàn quốc.

Xem thêm các loại phụ kiện, đồ chơi xe đạp tại đây

Hotline: 19001860

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online