Giắc chuyển Lightning ra 3.5mm [audio + micro] chính hãng

Giắc chuyển Lightning ra 3.5mm [audio + micro] chính hãng

Nhãn hiệu: Chưa phân loại SKU: SP4445
Tình trạng: Còn hàng
Bảo Hành:
Giắc chuyển Lightning ra cổng 3.5mm sử dụng tai nghe và micro Bạn đang sở hữu các loại micro thu âm với giao diện cắm 3.5mm nhưng lại không biết làm sao để kết nối chiếc...
290.000₫
Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Giắc chuyển Lightning ra cổng 3.5mm sử dụng tai nghe và micro

Bạn đang sở hữu các loại micro thu âm với giao diện cắm 3.5mm nhưng lại không biết làm sao để kết nối chiếc micro này với các loại điện thoại iPhone, iPad không có cổng cắm này?

Giắc chuyển Lightning ra 3.5mm sẽ là phụ kiện hữu ích dành cho bạn.

Giắc chuyển Lightning ra cổng 3.5mm chính hãng

Các dòng iPhone mới nhất hiện nay đều đã lược bỏ thiết kế cắm thiết bị âm thanh 3.5mm để tiết kiệm diện tích vì vậy thật khó nếu như bạn lại muốn sử dụng các thiết bị âm thanh kiểu cũ trên những chiếc iPhone thế này.

Với giắc chuyển Lighting ra 3.5mm chính hãng người dùng có thể sử dụng tai nghe hay mic thu âm trên điện thoại, iPad mà không làm giảm chất lượng âm thanh hay suy hao tín hiệu.

Giắc chuyển Lightning ra cổng 3.5mm chính hãng

Việc sử dụng điện thoại để quay phim, ghi âm không còn xa lạ nữa, và để cải thiện âm thanh thì người ta thường sử dụng với các loại micro thu âm chuyên nghiệp. Chiếc giắc này chính là công cụ cần thiết để bạn kết nối thiết bị thu âm trên các chiếc iPhone đời mới (7/7+/8+/11 Pro Max)

Giắc chuyển Lightning ra cổng 3.5mm chính hãng

Lưu ý: Sản phẩm chính hãng vì vậy có thể sử dụng cho cả tai nghe lẫn micro thu âm, tương thích với tất cả hệ điều hành iOs

Hotline đặt hàng: 0919699983 - 0982897670

Mời bạn xem thêm:

MIC THU ÂM CHO THIẾT BỊ DÙNG CỔNG LIGHTNING: BOYA BY-DM1

Mic thu âm cài áo Boya BY-M1 Pro

Mic thu âm cài áo Boya BY-M2

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Sản phẩm liên quan

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online
Cho thuê thiết bị
zalo