Gửi iPhone 5 qua bưu điện, nhận được Nokia và 2 cục đá?

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Chiều nay 22.10, anh Lê Công Cường (21 tuổi, ngụ tại xóm 7, xã Thọ Cường, huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa) phản ánh việc người thân từ trong miền Nam gửi một chiếc điện thoại iPhone 5 theo đường bưu điện ra Thanh Hóa, nhưng khi mở gói bưu phẩm, bên trong lại là một chiếc điện thoại Nokia cũ và 2 cục đá.
 

 

Theo tường trình của anh Cường, ngày 20.10, ông Lê Công Hùng (45 tuổi, bố Cường, ở xóm 7, xã Thọ Cường) nhận được thông báo mời ra bưu điện xã Thọ Cường để nhận bưu phẩm.

Do bị ốm, ông Hùng đã ủy quyền cho anh Lê Công Cường đến điểm bưu điện văn hóa xã Thọ Cường để nhận bưu phẩm.

Tại đây, bà Bùi Thị Định, nhân viên bưu điện văn hóa xã Thọ Cường, đã cùng anh Cường kiểm tra gói bưu phẩm. Thời điểm kiểm tra dấu niêm phong, kẹp chì gói bưu phẩm còn nguyên.

Tuy nhiên, khi mở ra thì chị Định và anh Cường thấy bên trong gói bưu phẩm có một điện thoại cũ nhãn hiệu Nokia và 1 sim di động Viettel, một cục sạc dự phòng, dây sạc pin kèm theo vỏ bọc, bông, băng keo dán và... 2 cục đá.


Trong gói bưu phẩm chỉ là chiếc điện thoại Nokia và 2 cục đá - Ảnh do anh Lê Công Cường cung cấp
 

Phát hiện hàng hóa trong gói bưu phẩm không đúng với chủng loại được ghi trên phiếu chuyển bưu phẩm EF 83 3556257 VN, anh Cường đã đề nghị nhân viên Bưu điện văn hóa xã Thọ Cường lập biên bản về tình trạng gói bưu phẩm và không đồng ý nhận gói bưu phẩm nói trên.

Tối 22.10, trao đổi với PV qua điện thoại, anh Trương Đăng Hòa (ngụ tại ở Ấp 4, xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú, Bình Phước), cho biết ngày 15.10, anh ra Bưu điện trung tâm thị xã Đồng Xoài (Bình Phước) gửi dịch vụ EMS một điện thoại di động iPhone 5 màu trắng (đã qua sử dụng) kèm một cục sạc điện thoại cho cậu ruột là ông Lê Công Hùng.

Sau khi yêu cầu anh Hòa kê khai hàng hóa và trực tiếp kiểm tra chiếc điện thoại iPhone 5, nhân viên bưu điện đã đóng gói và niêm phong gói bưu phẩm trước sự chứng kiến của anh Hòa.

Tuy nhiên, đến ngày 20.10, anh Hòa nhận được điện thoại của người thân ở Thanh Hóa báo là không nhận được điện thoại iPhone 5 mà chỉ thấy trong gói bưu phẩm có một chiếc điện thoại Nokia đời cũ và 2 viên đá.

“Ngay sau khi nhận được thông tin, tôi đã ra bưu điện cung cấp tất cả hóa đơn liên quan để khiếu nại", anh Hòa nói. Hiện anh Hòa vẫn chưa nhận được phản hồi của bưu điện Bình Phước.

 

Theo Thanh Niên

Mời bạn xem thêm:

Gởi chuyển phát Iphone 4, gia đình nhận được Nokia 1200 và 2 cục đá
Chiêu mới lừa cước điện thoại
Những kiểu lừa đơn giản mà nguy hiểm bằng tin nhắn

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận