Hé lộ mới về dung lượng pin của iPhone 6

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Mới đây, thông tin mới nhất về thời lượng pin của iPhone 6 đã vừa được tiết lộ từ những nguồn tin mật của Trung Quốc, nơi sản xuất iPhone 6. Theo đó, phiên bản iPhone 6 màn hình 4,7 inch có thể sẽ được trang bị nguồn pin dung lượng từ 1.800 mAh đến 1.900 mAh trong khi chiếc iPhone 6 màn hình 5,5 inch sẽ tích hợp viên pin 2.500 mAh.

Hé lộ mới về dung lượng pin của iPhone 6

Mặc dù thông tin mới về dung lượng pin của iPhone 6 cho thấy Apple đã cố gắng cải thiện thời lượng sử dụng trên thế hệ iPhone mới nhưng so với các smartphone Android cùng cỡ màn hình, người dùng iOS vẫn cảm thấy thất vọng. Đơn cử như chiếc Galaxy Note 3 cùng cỡ màn hình 5,5 inch cũng đã đạt được dung lượng pin trên 3.000 mAh trong khi chiếc HTC One M7 màn hình 4,7 inch lại được trang bị nguồn pin 2.300 mAh.

Tuy nhiên, chúng ta cũng khó có thể trách cứ Táo Khuyết quá nhiều vì hãng đã quyết định sẽ áp dụng thiết kế siêu mỏng chỉ từ 6 đến 7 mm lên 2 chiếc iPhone mới và điều này làm ảnh hưởng khá lớn tới dung lượng pin vì không thể nhét viên pin dung lượng lớn hơn vào khung máy kích thước nhỏ. Và hãy cùng hy vọng vào khả năng tối ưu hóa năng lượng của iOS 8 sẽ tốt hơn để bù đắp được phần nào sự thiếu hụt về dung lượng pin trên iPhone 6.

Theo Trí Thức Trẻ

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo