Heard - ứng dụng biến iPhone thành...cỗ máy thời gian

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Bạn đã từng ước rằng mình có thể ghi âm lại những sự việc đã xảy ra trong quá khứ? Nếu có, thì trước đây hẳn bạn cũng biết rằng mong ước đó chẳng bao giờ có thể trở thành hiện thực. 

Tuy nhiên, mới đây, một ứng dụng mới trên iOS có tên "Heard" lại có khả năng nói trên. Heard cho phép bạn ghi lại những sự việc đã xảy ra trước đó 5 phút, biến chiếc iPhone của bạn trở thành 1 cỗ máy thời gian thực thụ. 

Chức năng của Heard nghe có vẻ khá cao siêu, tuy nhiên thực tế cũng không có gì quá huyền bí ở đây. Để giúp bạn ghi lại những sự việc diễn ra trong quá khứ (tối đa là 5 phút trước), Heard liên tục ghi lại các âm thanh xung quanh bạn. Thay vì lưu lại tất cả các nội dung ghi được, nó sẽ tự động xóa các đoạn âm thanh đã quá cũ. Khi bạn ấn nút "Lưu", nó sẽ chỉ lưu lại các âm thanh được ghi trong thời gian 5 phút trước đó. Người dùng có thể đặt tên, tag, hoặc share lên Facebook đoạn âm thanh mà mình vừa lưu lại. 

Hiện tại, Heard cung cấp 1 phiên bản miễn phí trên iOS, tuy nhiên, bản miễn phí sẽ giới hạn thời gian ghi âm chỉ 12 giây trước. Để có thể ghi lại các khoảnh khắc diễn ra trước đó tối đa 5 phút, bạn phải bỏ ra 1,99 USD để mua gói nâng cấp “Bigger Audio Buffer”. Bạn có thể tải về Heard cho iOS tại đây.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo