Hình ảnh chính thức của Galaxy A5 nhôm nguyên khối xuất hiện

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Sau nhiều tin đồn về thông số kỹ thuật và cả ảnh thực tế, những hình ảnh báo chí chính thức của Galaxy A5 cũng vừa được đăng tải.

Một đọc giả của Phone Arena đã gởi đến trang này những bức ảnh được cho là hình chính thức của smartphone viền kim loại Galaxy A5.

 

Cách đây hai ngày, bộ đôi A3 và A5 đã xuất hiện trong điều kiện sử dụng thực tế cùng với Galaxy Alpha tại Mexico. Những ảnh báo chí mới có mức độ hoàn thiện cao, có thể xem là ảnh chính thức của chiếc Galaxy A5 đã bị rò rỉ.

Những chi tiết bên ngoài có vẻ như tương đồng với thông tin được đăng tải trong thời gian qua. Việc hình ảnh về thiết bị xuất hiện liên tục trong vài ngày gần đây, có thể dự đoán thời điểm ra mắt của những smartphone khung kim loại dòng A (Alpha) đang đến gần.

Galaxy A5 (hoặc Galaxy Alpha A5 nhưng một số tin đồn) có kích thước 139,3 x 69,7 x 6,7 mm, khung viền được làm từ nhôm, màn hình Super AMOLED 5 inch độ phân giải HD 720p. 

Bên trong, A5 sở hữu vi xử lý lõi tứ Snapdragon 410, RAM 2 GB, camera chính 13 MP. Các thông số kỹ thuật khác bao gồm bộ nhớ trong 16 GB, pin 2.300 mAh và chạy trên nền tảng Android 4.4.4 KitKat. Giá bán được dự đoán ở mức 400 USD.

Dưới đây là những hình ảnh báo chí vừa được tiết lộ của Galaxy A5.

Theo Zing News

Mời bạn xem thêm:

Samsung khoe độ bền Galaxy Note 4 bằng thử nghiệm bẻ cong

Galaxy Ace Style có thêm bản dùng màn hình Super AMOLED

Mãn nhãn với thiết kế Samsung Galaxy S6 siêu mỏng

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo