Hình ảnh đáng sợ của á hậu sắp mất chân vì phẫu thuật độn vòng ba

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Người dẫn chương trình truyền hình Brazil, đồng thời là á quân cuộc thi Miss BumBum (chọn ra người đẹp có cặp mông đẹp nhất) đang phải đối mặt với tử thần chỉ vì ca phẫu thuật độn vòng ba tai hại.

Andressa Urach, 27 tuổi,  hiện đứng trước nguy cơ bị mất chân, thậm chí nguy hiểm tới tính mạng vì phẫu thuật thẩm mỹ. 

Mới đây, cô đã công bố những bức ảnh kinh khủng về đôi chân thủng lỗ chỗ của mình sau gần 1 tháng điều trị đặc biệt. Cô gái từng khẳng định đã ‘qua đêm’ với ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo này cho biết trong 5 năm qua mình đã thực hiện cả thảy 9 ca phẫu thuật thẩm mỹ từ mũi, mặt, chỉnh hàm, ngực, môi và cả… âm đạo.


Andressa Urach từng đoạt á hậu cuộc thi Miss BumBum
 
Hình ảnh đáng sợ được Andressa Urach đăng lên mạng để cảnh báo mọi người về hậu quả khủng khiếp của phẫu thuật thẩm mỹ
 

Tuy nhiên, với mong muốn sở hữu vòng ba khủng, Urach đã tiêm đủ thứ vào hai bắp đùi của mình. Hậu quả là bây giờ, trông chân cô như thảm họa. Dù đã dược chữa trị đặc biệt nhưng những cơn đau vẫn không thôi hành hạ người mẫu xinh đẹp.

Mẹ của cô, bà Marisete De Favari đã đăng nhập vào tài khoản Twitter của cô và thỉnh cầu 220 ngàn người theo dõi hãy cầu nguyện cho Urach. “Tôi mong các bạn hãy cầu nguyện cho con gái tôi. Nó đã có thể bước đi, ngồi được bình thường sau một thời gian dài chỉ nằm. Con bé rất đau nên bác sĩ đã phải dùng morphine,“ mẹ người mẫu chia sẻ.

Bà cũng ủng hộ việc con gái đăng hình ảnh đáng sợ về đôi chân của cô lên mạng để cảnh báo mọi người về hậu quả khủng khiếp của phẫu thuật thẩm mỹ.

 

Tổng hợp

Mời bạn xem thêm:

"Cô gái không cằm" "lột xác" sau phẫu thuật thẩm mỹ
Sốc trước loạt ảnh trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ của phụ nữ Trung Quốc
Kinh hãi! Mặt sưng như quả bóng vì phẫu thuật thẩm mỹ tại gia

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận