Hộp đựng mới của Pizza Hut có thể biến thành máy chiếu

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Chẳng có gì tuyệt vời hơn một buổi tối cuối tuần tụ tập bạn bè xem phim với pizza và soda. Nhưng không phải ai cũng có máy chiếu với màn hình rộng cũng như không thể xem phim ở bất kì nơi nào bạn mong muốn.
 

Dường như lời cầu nguyện của chúng ta đã thành hiện thực khi Pizza Hut cho ra mắt hộp Pizza có công năng như một chiếc máy chiếu. Vậy là chúng ta có thể vừa thưởng thức pizza vừa xem phim ở bất cứ nơi nào.

Tất cả những gì bạn cần là một chiếc smartphone và bộ phim yêu thích sẽ được chiếu trên màn chiếu hoặc trên tườngnhà bạn. Bên trong hộp pizza có một chiếc kính lúp dùng để chiếu phim. Sau khidùng hết bánh, bạn có thể tháo một lỗ tròn trên thân hộp và lắp thấu kính vào.

Bạn đặt điện thoại vào trong hộp, đối diện với thấu kính. Khi muốn focus video, chỉ cần tịnh tiến điện thoại về phía sau. Nhớ khóa màn hình và đặt màn hình ngược, vì hình ảnh được chiếu ra là hình phản chiếu qua thấu kính. Và hơn cả là bạn cần vệ sinh thật sạch màn hình của mình, vì bất kì dấu vết gì trên màn hình cũng sẽ được chiếu rất rõ qua thấu kính.

Chiếc hộp này được ra mắt tại Hong Kong năm nay và được coi là một phần của chiến dịch “Pizza nhân đôi”. Nếu như đáp ứng được thị hiếu của người dân địa phương, phiên bản này sẽ được phát triển trên toàn thế giới.

Các bạn đọc ở Hong Kong đều được đề nghị tham gia cho ý kiến về việc phát triển sản phẩm này, đặc biệt là với giới công sở để có thể tận dụng chiếc hộp như một chiếc máy chiếu tạm thời.

 


 

Dịch bởi iCamera

Nguồn Tổng hợp

Mời bạn xem thêm:

Tự làm máy chiếu dành cho smartphone siêu ấn tượng
Tự làm máy chiếu phim 3D nhỏ gọn trong vòng 15 phút
Máy chiếu bỏ túi Odin với độ phóng đại 250 inch

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận