HyperDeck Studio Mini Blackmagic bộ ghi hình

HyperDeck Studio Mini Blackmagic bộ ghi hình

Nhãn hiệu: Chưa phân loại SKU: SP3896
Tình trạng: Còn hàng
Bảo Hành:
Bộ phát sóng độ phân giải Ultra HD nhỏ nhất trên thế giới, với khả năng ghi và chơi lại nội dung 10-bit một cách chuyên nghiệp, ghi thẻ nhớ SD/UHS-II, tải lên nội dung theo giao thức FTP và nhiều hơn
21.978.000₫
Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

HyperDeck Studio Mini Blackmagic bộ ghi hình

iCamera giới thiệu đến bạn sản phẩm mới- HyperDeck Studio Mini Blackmagic bộ ghi hình

Bộ phát sóng độ phân giải Ultra HD nhỏ nhất trên thế giới, với khả năng ghi và chơi lại nội dung 10-bit một cách chuyên nghiệp, ghi thẻ nhớ SD/UHS-II, tải lên nội dung theo giao thức FTP và nhiều hơn nữa!

HyperDeck Studio Mini có kích thước vô cùng nhỏ gọn, có thể sử dụng ở bất kì đâu. Cho dù với kích thước nhỏ như vậy, bạn vẫn sở hữu được một bộ sản phẩm chuyên nghiệp có thể ghi và chơi lại nội dung video chất lượng 10-bit dưới định dạng file ProRes trên các loại thẻ nhớ phổ biến như SD hay UHS-II. Thiết bị này sở hữu nhiều tính năng như 6G-SDI để có thể hoạt động được với mọi chuẩn video lên đến 2160p30, cổng HDMI 2.0 cho việc quản lý, 2 khe cắm thẻ nhớ SD cho việc ghi liên tục và cổng xuất tham khảo với bộ tạo đồng bộ tích hợp, giúp bạn có thể liên kết và đồng bộ nhiều bộ phát sóng cùng với nhau! Tính năng Dual-Link 6G-SDI có thể đưa ra để chơi lại nội dung 720 và 1080 4:4:4:4 để có thể tách được nội dung nền và nội dung chính! HyperDeck Studio Mini sở hữu bộ điều khiển tiêu chuẩn công nghiệp RS-422, bộ cấp nguồn tích hợp và cổng mạng Ethernet với PoE+ đem lại những giải pháp điều khiển tùy biến và tải lên nội dung thông qua giao thức FTP.

HyperDeck Studio Mini Blackmagic bộ ghi hình

Vô cùng đa năng

Phát sóng nội dung ghi và nội dung chạy chất lượng cao tại bất cứ nơi đâu!

HyperDeck Studio Mini là lựa chọn hoàn hảo để dùng làm một chương trình ghi chính trong quá trình sản xuất quay camera trực tiếp, hoặc dưới dạng bộ ghi chuẩn ISO từ những máy quay của bạn, giúp bạn có thể dựng và chỉnh sửa chương trình cuối sau đó. HyperDeck Studio Mini cũng là một bộ chơi lại clip truyền dẫn trực tiếp, thậm chí dưới dạng một bộ phát trước nội dung con sử dụng trong phòng họp sử dụng một TV kích thước lớn có cổng HDMI. Bởi vì bạn có thể nhìn và đồng bộ quá trình chơi lại của nhiều thiết bị cùng lúc, sản phẩm này rất phù hợp cho tín hiệu độ phân giải cao sử dụng nhiều màn hình. Việc tách nội dung nền và nội dung chính từ các ngõ ra chuẩn SDI cho phép bạn có thể chạy các nội dung hoạt họa với kênh alpha để có thể đặt vào video với một bộ chuyển video trực tiếp, tất cả hoạt động theo thời gian thực!

HyperDeck Studio Mini Blackmagic bộ ghi hình

Thiết kế Di Động Lịch Lãm

Kích thước cực nhỏ với nhiều tính năng mạnh mẽ từ các bộ phát full-size

HyperDeck Studio Mini sử dụng bộ ghi hai thẻ nhớ SD, các kết nối chuyên nghiệp, cổng mạng Ethernet, tích hợp bộ nguồn và nhiều hơn nữa, tất cả thu gọn lại vào một bộ sản phẩm lịch lãm gọn nhẹ và có tính modular chỉ với độ rộng 5.5 inch. Bạn có thể mount rack sản phẩm một cách tiện lợi sử dụng phụ kiện ngoài Teranex Mini Rack Shelf và kết hợp sản phẩm với những module rời khác để có thể tạo thành một bộ tùy biến theo ý muốn! Thí dụ như, nếu bạn cần làm việc với các dữ liệu chuẩn analog, bạn có thể phối hợp sản phẩm với thiết bị converter Teranex Mini Analog to SDI tại phần đầu vào và thiết bị converter Teranex Mini SDI to Analog ở đầu ra để tạo thành một bộ sản phẩm chuẩn analog! Để tạo ra một bộ với 8 nguồn ra tương đồng, bạn có thể dùng nó với Teranex Mini SDI Distribution 12G. Nếu bạn không dùng thiết bị này trên rack, HyperDeck Studio Mini có thiết kế vô cùng lịch lãm và trông rất tuyệt khi sử dụng ở trên bàn. Đây là bộ deck chuyên nghiệp nhất thế giới!

HyperDeck Studio Mini Blackmagic bộ ghi hình

Kết nối chuyên nghiệp

6G-SDI cho chuẩn SD, HD, và cả Ultra HD

HyperDeck Studio Mini sở hữu các kết nối chuẩn 6G-SDI đa mức độ để giúp bạn kết nối đến gần như mọi máy quay, mọi màn hình hay bộ định tuyến SDI và hoạt động với mọi chuẩn hình ảnh từ SD, HD và Ultra HD lên đến 2160p30. Bạn sẽ có một ngõ vào SDI, ngõ vào tham chiếu, và 2 ngõ ra SDI có thể được dùng dưới dạng liên kết đôi hay các đầu ra nội dung nền và nội dung chính. Kết nối chuẩn HDMI chất lượng cao giúp bạn có thể chơi lại nội dung trên TV, máy chiếu kỹ thuật số, và nhiều hơn nữa! Thêm vào đó, còn một cổng kết nối deck chuẩn RS-422, cổng mạng Ethernet để tải lên tệp tin thông qua giao thức FTP và một bộ nguồn 110V-240V tích hợp. Thậm chí còn có cả một bộ phát triển phần mềm và giao thức mạng dễ dùng, tất cả đều được ghi lại trong phần hướng dẫn sử dụng giúp bạn có thể tích hợp HyperDeck Studio Mini vào hệ thống tùy biến cũng như phần mềm của chính bạn.

HyperDeck Studio Mini Blackmagic bộ ghi hình

Các điều khiển VTR quen thuộc

Dễ sử dụng, không cần phải tập luyện!

HyperDeck Studio Mini sở hữu các bộ phận điều khiển chuyển truyền thống, bao gồm một nút đẩy và bánh xe chỉnh. Màn hình LCD tích hợp có độ phân giải cao đưa ra thông tin thời gian và thông tin truyền dẫn nội dung, cùng với hình ảnh thumbnail xem trước đầy đủ màu sắc cho đoạn phim đang được ghi/phát. Nó cũng có thể hiển thị thông tin của từng card về tình trạng ghi, cùng với chuẩn video, thông tin tỉ lệ khung hình và các mức độ âm thanh, tất cả trên cùng một màn hình! Sự kết hợp của bộ điều khiển chuẩn VTR quen thuộc và màn hình LCD tích hợp sẽ khiến sản phẩm sử dụng dễ dàng và nhanh chóng.

HyperDeck Studio Mini Blackmagic bộ ghi hình

Lưu trữ trên thẻ nhớ SD

Thế hệ kế tiếp của việc truyền phát nội dung!

Thẻ nhớ SD có sự phổ biến rộng rãi, không quá đắt tiền và cực kì tin cậy, khiến cho chúng trở thành một sản phẩm hoàn hảo để dùng trong việc lưu trữ nội dung phát sóng một cách chuyên nghiệp. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể chơi lại bất cứ khung hình nào từ bất cứ thẻ nhớ nào vào mọi lúc! HyperDeck Studio Mini có thể ghi vào thẻ nhớ SD thông thường hay thẻ nhớ UHS-II hiệu năng cao. Bạn có thể dùng thẻ nhớ SD thông thường cho các video chuẩn SD và HD, và thẻ nhớ UHS-II khi mà bạn muốn ghi nội dung chuẩn Ultra HD. Thêm vào đó, thẻ SD không bị hỏng hóc theo thời gian và cực kì nhỏ gọn, nên bạn hoàn toàn có thể tạo ra một thư viện lưu trữ nội dung của chính mình mà chỉ chiếm một không gian nhỏ nếu so với những hình thức lưu trữ cũ trước đây.

HyperDeck Studio Mini Blackmagic bộ ghi hình

Ghi không ngừng nghỉ

Thay toàn bộ thẻ nhớ trong quá trình ghi hình!

HyperDeck Studio Mini sử dụng hai khe thẻ nhớ để có thể ghi hình không ngừng nghỉ. Khi mà thẻ đang ghi bị đầy dữ liệu, thì việc ghi sẽ tự động tiếp tục sang thẻ nhớ mới. Điều này sẽ giúp bạn không phải lo lắng đến việc bỏ lỡ mất một cảnh ghi quan trọng. Thật sự hoàn hảo khi bạn ghi hình cho một sự kiện trực tiếp kéo dài bởi vì thẻ nhớ có thể thay nóng, nên bạn có thể thay thẻ nhớ bị đầy bằng thẻ trống khi mà việc ghi hình đang tiếp diễn ở thẻ nhớ khe bên kia. Mỗi khe sẽ có một đèn báo hiển thị có thể đổi màu hiện trạng thái, nhằm giúp bạn có thể biết được thẻ nhớ nào đang được sử dụng. Cả hai bộ ghi đều dùng bản mạch tích hợp riêng, có thể thay thế nếu khe thẻ nhớ bị mòn đi do sử dụng nhiều. Thêm vào đó, khe thứ hai là lựa chọn hoàn hảo cho việc sao lưu, đề phòng rắc rối có thể xảy ra thì bạn vẫn có thể tránh khỏi nó được.

 

Truyền phát video có chất lượng tốt

Ghi lại và phát file ProRes tiêu chuẩn nền công nghiệp!

HyperDeck Studio Mini ghi video dưới định dang file ProRes tiêu chuẩn, đó là một trong những chuẩn video chuyên nghiệp được dùng nhiều nhất trên thế giới! Bạn có thể phát với chất lượng 10-bit YUV hay 10-bit RGB ở mọi định dạng lên đến 2160p30, tất cả đều được ghi vào thẻ nhớ định dạng ExFAT hay HFS+. Thêm nữa, chuẩn file ProRes hoàn toàn tương thích với các phần mềm như DaVinci Resolve, Final Cut Pro X, và nhiều hơn nữa, điều này giúp bạn có thể nhét thẻ nhớ vào máy tính và bắt đầu dựng phim, mà không cần phải chuyển đổi định dang! HyperDeck Studio Mini có thể hoạt động với nhiều chuẩn ProRes, bao gồm cả ProRes 4:4:4:4 tại HD cao cấp, hỗ trợ cả hình ảnh và kênh alpha. Vì thế, bạn có thể xuất ra hình ảnh đồ họa động với độ trong suốt thông qua các kết nối SDI cho nền và chính, khiến cho HyperDeck Studio Mini là lựa chọn hoàn hảo để chạy hình ảnh đồ họa phát sóng vào một bộ chuyển phát nội dung trực tiếp để đặt làm nền cho video trực tiếp.

Tương thích với phần mềm chuyên nghiệp

Ghi tệp tin sẵn sàng tức thì cho việc dựng và tối ưu

HyperDeck Studio Mini ghi ra các tệp tin có thể tương thích với gần như mọi phần mềm sau sản xuất hiện có. Nếu bạn đang sử dụng các phần mềm dựng phổ biến như DaVinci Resolve, Final Cut Pro X, Adobe Premiere Pro or Avid Media Composer, bạn có thể bắt tay vào dựng và sửa màu sắc mà không cần phải chuyển mã hay chuyển định dạng các tệp tin. Kể cả các nghệ sĩ đồ họa động và hiệu ứng hình ảnh sử dụng các phần mềm như Fusion và After Effects có thể sử dụng tệp tin một cách dễ dàng!

Để đặt hàng sản phẩm, bạn vui lòng gọi đến hotline 19001860

cho thuê thiết bị quay phim chụp ảnh giá rẻ hà nội

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Sản phẩm liên quan

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online
Cho thuê thiết bị
zalo