iBeats Phone - Chiếc smartphone Apple tiêu chuẩn Beats

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Được thiết kế là một sản phẩm điện thoại giá rẻ có khả năng nghe nhạc mạnh mẽ, iBeats Phone không dùng để thay thế iPhone mà nó sẽ là câu trả lời cho dòng iPod đang dần chững lại.

Như vậy, loạt iPhone mới của Apple đã ra mắt, cùng với chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch, những sản phẩm này sẽ tạo nền tảng vững vàng cho Apple trong năm 2014 để cạnh tranh với các đối thủ mạnh mẽ khác trên thị trường công nghệ. Thế nhưng, có điều vẫn chưa ai rõ rằng sau khi mua lại Beats, Apple sẽ có những ý tưởng gì với công ty chuyên về âm thanh này.
 
Nhà thiết kế Faisal Semari cho rằng, Apple sẽ phối hợp cùng Beats để cho ra mắt một chiếc smartphone nghe nhạc màn hình cảm ứng, thay thế cho dòng iPod Classic bị Apple dừng phát triển vào đợt ra mắt iPhone 6 cũng như iPhone 6 Plus, anh cũng thể hiện ý tưởng của mình về một sản phẩm Apple sẽ cho ra mắt trong tương lai.
 
Chiếc smartphone mang tên iBeats do Faisal Semari thiết kế.
 
Cảm hứng của sản phẩm theo Faisal tới từ Magic Mouse và chiếc móng gảy của đàn guitar.
 
Mặt sau thiết kế lồi lên giống với Magic Mouse trong khi mặt trước là màn hình cảm ứng khá phẳng.
 
Mang tên iBeats Phone, chiếc điện thoại này sẽ tập trung chủ yếu vào khả năng nghe nhạc của người dùng. Sở hữu thiết kế hình giọt nước cùng dáng vẻ của chuột Magic Mouse, iBeats trông khá lạ mắt với những sản phẩm đang xuất hiện trên thị trường.
 
 
Sản phẩm sẽ có lớp vỏ nhựa để giảm thiểu giá thành.
 
Tất nhiên, phối hợp với Beats nên iBeats sẽ có khả năng nghe nhạc vượt trội hơn.
Faisal cho rằng đây sẽ không chỉ là một chiếc iPhone được tích hợp khả năng nghe nhạc tiêu chuẩn Beats mà sẽ còn chứa đựng rất nhiều điểm mới mẻ như màu sắc đa dạng hơn, thiết kế phù hợp cho việc nghe nhạc, giải trí và sẽ có loa ngoài cực to đủ để biến iBeats thành một chiếc loa di động kích thước nhỏ.
 
 
Sản phẩm cùng hộp.
Mặt sau của sản phẩm gồ lên giống với Magic Mouse trong khi mặt trước phẳng để màn hình cảm ứng sử dụng dễ dàng hơn. Camera cùng những phương tiện giải trí vẫn được tích hợp thế nhưng những khả năng giải trí chuyên sâu sẽ kém iPhone đồng thời sản phẩm sẽ được làm bằng nhựa Polycarbon để có giá thành thấp hơn. Bạn nghĩ sao về chiếc iBeats này?

Theo Kenh14

Mời bạn xem thêm:

Apple lại tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào tháng 10

Steve Jobs thuyết phục Tim Cook gia nhập Apple như thế nào?

Tim Cook lên tiếng về iPhone 6 và Apple Watch

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo