iPhone 5C giá rẻ được “hét giá” 17 triệu đồng tại Việt Nam

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

 

Ảnh
iPhone 5C vỏ nhựa và có nhiều màu sắc khác nhau.
 
Trên trang web của cửa hàng này đã niêm yết thông báo chào bán iPhone 5C tại Việt Nam mặc dù sản phẩm này vừa mới được ra mắt và sẽ chỉ nhận đặt hàng từ ngày 13/9 tới.
 
iPhone 5C là chiếc điện thoại giá rẻ trong bộ đôi điện thoại mới nhất của Apple, và người tiêu dùng hi vọng giá bán của sản phẩm này sẽ hợp lí hơn phiên bản iPhone 5S. Tuy nhiên, việc một cửa hàng niêm yết mức giá… 17 triệu đối với iPhone 5C đã khiến không ít người dùng “ngã ngửa” vì quá đắt. Trong khi đó, giá bán niêm yết của iPhone 5C tại thị trường Mỹ từ 99 USD phiên bản 16 GB, 199 USD bản 32 GB kèm hợp đồng 2 năm sử dụng dịch vụ.
 
Ảnh
Giá chào bán iPhone 5C tại Việt Nam của một cửa hàng di động.
 
Mức giá chào bán của iPhone 5C tại Việt Nam cao ngất ngưởng như những chiếc điện thoại cao cấp Galaxy S4, HTC One…
 
iPhone 5C không có quá nhiều sự khác biệt về mặt thiết kế so với iPhone 5 nhưng máy được trang bị lớp vỏ nhựa thay bằng vỏ nhôm. iPhone 5C cũng chỉ sử dụng cấu hình tương đương như trên iPhone 5, với màn hình rộng 4 inch, sử dụng vi xử lí A6 thế hệ cũ. Chỉ có một vài sự thay đổi nhỏ về camera trên iPhone 5C cũng như có dung lượng pin được cải thiện chút ít.
 
Điểm nhấn lớn nhất trên iPhone 5C chính là có lớp vỏ với nhiều màu để lựa chọn thay vì chỉ có 2 màu đen và trắng như trước đây.
Theo Dân Trí

 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo