iPhone 6 bị uốn cong, phát nổ và gây thương tích

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Gần đây, lại có thêm một tai nạn có phần "hi hữu" xảy ra với người dùng iPhone 6 tại thành phố Tucson, tiểu bang Arizona, Mỹ. Một lần nữa, hồi chuông cảnh tỉnh về tính an toàn cho người sử dụng chiếc iPhone mới lại được gióng lên và đang rất cần cần có sự quan tâm từ chính phía nhà sản xuất.


 

Thực tế, khi Phillip Lecther, người không may mắn trong câu chuyện, đang di chuyển trên một chiếc xích lô thì bị tai nạn giao thông. Tuy nhiên, thay vì bị văng ra khỏi xe, ông lại bị sức ép từ vụ tai nạn đẩy thẳng và đập mạnh vào trong cabin ông đang ngồi. Đây chính là nguyên nhân đã khiến chiếc iPhone 6 để trong túi quần trước của ông bị uốn cong, bắt lửa và gây hại cho người dùng, dù nó đã được ông cẩn thận bọc trong ốp da.

Đen đủi hơn, không phải điện thoại nào bị uốn cong cũng sẽ đâm thủng pin và phát nổ, song, trong trường hợp này, điều đó đã xảy ra. Thiệt hại từ vụ nổ được xác nhận là Lecther đã bị bỏng cấp độ hai một vùng có kích thước 11,5 cm x 10,5 cm trên đùi, kèm theo các vết bỏng cấp độ một bao quanh. Từ đây có thể thấy, ngay cả sử dụng ốp cũng không thể bảo vệ chiếc iPhone mới khỏi bị uốn cong.

Thiệt hại từ vụ nổ iPhone 6

 

Video về iPhone 6 sau vụ tai nạn:


 

Hiện Apple vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào về trường hợp này. Tuy nhiên, vấn đề về chất lượng của "siêu phẩm" của năm đến từ Táo Khuyết lại lần nữa được dấy lên. Không chỉ dừng lại ở tin tức "iPhone 6 Plus dễ bị uốn cong" thì giờ đây, ngay cả người anh em còn lại của nó, iPhone 6 cũng không đảm bảo được sự an toàn cho người dùng.

 

Theo Vnreview

Mời bạn xem thêm:

Máy tính bảng Trung Quốc phát nổ khi sạc pin
“Hậu trường” tại buổi họp kỷ luật “sư thầy iPhone 6”
Đổi cả ngôi nhà lấy... iPhone 6

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận