iPhone 6 được dự đoán đắt hơn 100 USD so với iPhone 5S

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Nhà nghiên cứu Andy Hargreaves mới đây đã dự đoán rằng giá bán iPhone 6 sẽ đắt hơn iPhone 5S do được áp dụng một số phần cứng mới.

Chỉ vừa hôm qua, thông tin về thiết kế của iPhone 6 với "phong cách" iPhone 5C mới được công bố, ngay lập tức những dự đoán tiếp theo về sản phẩm này tiếp tục xuất hiện. Dự đoán lần này được đưa ra bởi nhà nghiên cứu Andy Hargreaves và ông cho rằng giá thành iPhone 6 sẽ... "mắc" hơn rất nhiều những sản phẩm trước đây.
 
iPhone 6 được dự đoán đắt hơn 100 USD so với iPhone 5S 1
Thông tin iPhone 6 sở hữu thiết kế giao thoa giữa iPhone 5C cùng iPod Nano thế hệ 7 mới đây được một nguồn tin tức Nhật Bản báo cáo.
 
Theo như Hargreaves, phiên bản khoá mạng của iPhone 6 sẽ có mức giá đắt hơn 100 USD so với iPhone 5S và khởi điểm ở mức giá 299 USD cho phiên bản khoá mạng với hợp đồng 2 năm. Hiện tại, iPhone 5S bản khoá mạng đang được bán với mức giá 199 USD và phiên bản mở mạng có mức giá khởi điểm là 649 USD. Nếu như thông tin của Hargreaves chính xác, iPhone 6 sẽ có mức giá cao hơn khoảng 100 USD so với iPhone 5S và dự kiến khoảng 750 USD cho phiên bản mở mạng.
 
iPhone 6 được dự đoán đắt hơn 100 USD so với iPhone 5S 2
 
Nhận định trên được Hargeaves công bố ở chiếc iPhone 6 màn hình 4,7 inch khi so sánh với iPhone 5S, nhà nghiên cứu này còn cho rằng Apple sẽ không cho ra mắt chiếc iPhone màn hình trên 5 inch trong năm nay mà sẽ chỉ tập trung phát triển một sản phẩm duy nhất.
 
iPhone 6 được dự đoán đắt hơn 100 USD so với iPhone 5S 3
Liệu Apple sẽ ra mắt bao nhiêu chiếc iPhone trong năm nay?
 
Trong trả lời với báo giới, Hargreaves cho rằng người dùng hâm mộ Apple không quá quan trọng tới mức giá của sản phẩm, thế nên cho dù giá thành tăng lên nhiều, người hâm mộ táo cắn dở vẫn sẽ mua nếu như iPhone 6 sở hữu thêm các tính năng hấp dẫn.
 
iPhone 6 được dự đoán đắt hơn 100 USD so với iPhone 5S 4
Rất nhiều dự đoán đã được đưa ra dành cho chiếc iPhone thế hệ mới này.
 
Vẫn chưa rõ liệu mức giá của iPhone 6 sẽ là bao nhiêu, thế nhưng với hàng loạt tin đồn về camera quang học, mặt kính sapphire cũng như những cảm biến mới, Apple sẽ phải tính toán rất nhiều để cân đối giá thành iPhone mới.
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo