iPhone 6 được dự đoán sở hữu màn hình HD, chip A8 và siêu mỏng

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Thông tin dự đoán cho hay iPhone 6 sẽ sở hữu chiều dày chỉ 5,58mm và màn hình độ phân giải HD cũng như chip xử lý A8 tốc độ 2,6GHz.

Vẫn được biết tới là hãng sản xuất có xu hướng làm mỏng hơn những thiết bị của mình, Apple liên tục gây bất ngờ qua những sản phẩm mới. Vì thế, chẳng có lý do gì nếu như iPhone thế hệ tiếp theo nằm trong danh sách những sản phẩm smartphone mỏng nhất thị trường. Vào đầu năm, nhiều nhận định cho rằng iPhone thế hệ tiếp theo sẽ được mang tên iPhone Air và có chiều dày chỉ 6mm, nghiên cứu mới đây của Sonny Dickson cho thấy iPhone sẽ còn có kích thước mỏng hơn thế.
 
iPhone 6 được dự đoán sở hữu màn hình HD, chip A8 và siêu mỏng 1
Chia sẻ của Sonny Dickson trên mạng xã hội, nhà nghiên cứu này trước đây đã đưa ra các thông tin chính xác về cả iPhone 5C cũng như iPhone 5S.
 
Nghiên cứu của Sonny Dickson cho thấy iPhone thế hệ tiếp theo sẽ có chiều dày 0,22 inch (khoảng 5,58mm). Ngoài ra, nhà nghiên cứu này cũng dự đoán rằng iPhone tiếp theo sẽ sở hữu màn hình Ultra Retina với mật độ điểm ảnh 389PPI, chip xử lý A8 tốc độ 2,6GHz.
 
iPhone 6 được dự đoán sở hữu màn hình HD, chip A8 và siêu mỏng 2
Màn hình trên iPhone 6 sẽ sở hữu độ phân giải cao hơn 720p nhưng thấp hơn fullHD.
 
Mật độ điểm ảnh 389PPI trên màn hình 4,7 inch của iPhone sẽ cho độ phân giải cao hơn 720p nhưng thấp hơn fullHD 1080p, mặc dù vẫn chưa thể cạnh tranh với các sản phẩm Android có độ phân giải màn hình cao, thế nhưng màn hình mới trên iPhone 6 lần đầu tiên vượt qua mốc HD 720p.
 
iPhone 6 được dự đoán sở hữu màn hình HD, chip A8 và siêu mỏng 3
 
Còn rất nhiều dự đoán cho rằng Apple sẽ trình làng 2 sản phẩm iPhone với kích thước 4,7 inch và 5,7 inch trong năm nay. Hiện vẫn chưa rõ liệu sẽ có bao nhiêu chiếc iPhone xuất hiện trong năm 2014, thế nhưng với các smartphone Android cùng Windows Phone ngày một hấp dẫn hơn, Apple cần điều chỉnh iPhone thật hợp lý để có thể cạnh tranh trên thị trường.
 
Theo Trí Thức Trẻ
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo