iPhone 6 được nâng tầm chụp ảnh với camera 10 megapixel

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Nguồn tin từ trang web IT168, chuỗi cung ứng linh kiện của Apple đã vừa cho biết, thế hệ iPhone 6 ra mắt trong năm nay sẽ tiếp tục được trang bị camera tốt hơn nhằm tăng chất lượng ảnh chụp. Cụ thể, phiên bản iPhone kế nhiệm iPhone 5s có thể được tích hợp camera 10 megapixel, cao hơn 2 megapixel so với camera của người tiền nhiệm. 

Ảnh

Cảm biến camera mới này có khẩu độ f/1.8 giúp tăng chất lượng ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu cũng như tối ưu hóa tác vụ xóa phông khi chụp. Không những vậy, camera của iPhone 6 còn được tích hợp bộ lọc hình ảnh mới nhẹ và mỏng hơn so với bộ lọc hồng ngoại trước đó, cho phép giảm thiểu sự thay đổi màu sắc mà cảm biến thu nhận được.

Bên cạnh độ phân giải cao hơn cùng bộ lọc hình ảnh mới thì Apple cũng được cho là đang nghiên cứu cơ chế ổn định hình ảnh quang học mới để tăng thêm tính cạnh tranh về chất lượng ảnh chụp cho người dùng. Mặt khác, thế hệ iPhone 2014 của Apple còn được kỳ vọng rằng sẽ sở hữu màn hình lớn hơn trong bối cảnh các đối thủ đều đã vươn tầm phablet từ lâu.

Tham khảo: GsmArena

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo