iPhone 6 lộ diện thiết kế, không khác nhiều so với iPhone 5

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Hình ảnh rò rỉ được xem là thiết kế của iPhone 6 mới đây đã xuất hiện trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc cho thấy thiết kế tương đồng với iPhone 5,5S.

Mới đây, 3 hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội Twitter phiên bản Trung Quốc (Weibo) đã cho thấy phần nào phân xưởng Foxconn, điểm đặc biệt trong những tấm hình này là một thiết bị có dáng vẻ kì lạ và đang bị nghi ngờ chính là iPhone 6. Nguồn thông tin đăng tải từ Trung Quốc cho rằng đây là phiên bản thử nghiệm của iPhone 6 và sẽ được ra mắt trong năm nay.

 

 
3 hình ảnh rò rỉ trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc.
 
Trong hình ảnh này có thể thấy chiếc iPhone "lạ" có vóc dáng tương đồng với iPhone 5 cũng như iPhone 5S, thiết kế của sản phẩm dường như không thay đổi nhiều so với các sản phẩm tiền nhiệm. Điểm khác biệt chủ yếu của sản phẩm trong hình là thiết kế mỏng hơn rất nhiều, thêm vào đó ở hình thứ 3 có thể thấy thiết kế bo tròn ở thiết bị này khác với iPhone thời điểm hiện tại.
 
Mặt sau không có nhiều điểm khác biệt so với iPhone 5S.
 
Điểm khác biệt lớn tiếp theo là camera trên thiết bị này lồi lên chứ không phẳng như ở iPhone 5 hay iPhone 5S. Camera lồi lên và có vòng kim loại bọc bên ngoài có thể thấy trên dòng sản phẩm iPod Touch của Apple. Nếu như iPhone mới quá mỏng, việc làm lồi camera cũng là điều dễ nhận thấy.
 
Camera lồi lên của iPod Touch.
 
Và có thể thấy camera này cũng xuất hiện trên chiếc iPhone "lạ".
 
Tất nhiên, vẫn chưa có bất kì nguồn thông tin nào xác nhận liệu đây có phải thiết kế thật của iPhone 6 hay không, với hàng loạt dự đoán về việc sở hữu màn hình lớn hơn, phần cứng mạnh hơn... iPhone 6 vẫn đang được chờ đợi sẽ mang lại làn gió mới cho dòng sản phẩm smartphone Apple trong năm 2014.

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo