iPhone 6 Plus bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Chiếc iPhone mới thuộc quyền sở hữu của một khách hàng giấu tên đến cài phần mềm tại cửa hàng bán lẻ ở Hà Nội.
 

iPhone 6 và 6 Plus chưa chính thức bán ra thị trường. Tuy nhiên, một chiếc iPhone 6 Plus bất ngờ xuất hiện tại một cửa hàng thuộc hệ thống kinh doanh điện thoại khá có tiếng ở Hà Nội.

Theo đại diện cửa hàng, đây là chiếc iPhone của khách, mang đến để cài phần mềm. "Người khách chỉ cài ứng dụng, không để lại bất cứ thông tin gì nên khó xác minh được nguồn gốc của sản chiếc iPhone này", vị này cho biết.

Phải đến ngày 19/9, iPhone 6 và 6 Plus mới chính thức bán ra tại một số thị trường lớn. Trước đó, người dùng có thể đặt hàng từ 12/9. Trước khi iPhone 6 và 6 Plus ra mắt, đã có một vài hình ảnh và video trải nghiệm iPhone 6 được đưa lên mạng.

Tuy nhiên, ngoại trừ những chiếc máy trưng bày tại sự kiện của Apple hôm 9/9, người ta chưa bắt gặp một chiếc iPhone 6 Plus bản thương mại nào xuất hiện. Theo những hình ảnh cửa hàng này cung cấp, model nói trên có màn hình lớn. Các thông tin về ứng dụng, ngày giờ khá chính xác và có thể đây là một chiếc iPhone 6 Plus thực sự.

Cũng trong 3 hình ảnh cửa hàng này cung cấp, máy chỉ mở duy nhất màn hình đầu tiên, với các ứng dụng mặc định của Apple trên nền iOS 8. Thiết bị cũng cho thấy có thể mở trang thứ hai. Theo một thợ kỹ thuật về iPhone tại TP.HCM, đây gần như là một chiếc iPhone 6 Plus thật sự. Tuy nhiên, người này cho rằng, nếu vị khách trên kích hoạt thiết bị sử dụng, thì Apple có thể tìm ra và khóa máy được.

Tại Việt Nam, một số cửa hàng xách tay thậm chí có thể mang iPhone, iPad từ các kho hàng nước ngoài về trước khi Apple chính thức bán. Tuy nhiên, phần lớn đều không kích hoạt thiết bị trước khi Quả táo tung ra thị trường.

Cận cảnh chiếc iPhone 6 Plus bản thương mại vừa về Việt Nam.
 

"Việc này nhằm hạn chế sự theo dõi của Apple với sản phẩm để tìm ra nơi cung cấp máy, cũng như đảm bảo an toàn cho thiết bị hoạt đâu lâu hơn, tránh khóa bất ngờ", thợ kỹ thuật này cho biết.

iPhone 6 Plus hiện là sản phẩm cao cấp nhất của Apple. Ngoài màn hình cỡ lớn 5,5 inch, sản phẩm này còn sở hữu nhiều tính năng sáng giá hơn cả iPhone 6 bao gồm camera có hệ thống chống rung quang học và giao diện cải tiến, có thể sử dụng cả ở chế độ landscape.

Màn hình iPhone 6 Plus cũng có độ phân giải Full HD, cao hơn so với iPhone 6 (750 x 1.334 pixel) Sản phẩm này sở hữu vỏ sau bằng nhôm phủ anode, các cạnh bo tròn.

Máy có độ mỏng 7,1mm, nặng 172 gram. Máy sẽ bán ra với các phiên bản 16/64/128 GB, các màu xám, trắng và vàng (champagne). Một vài thông tin khác về cấu hình của máy bao gồm chip xử lý A8 tốc độ 1,4 GHz, cảm biến vân tay Touch ID và camera 8 megapixel, đèn flash kép. 

 

Theo Tiin

Mời bạn xem thêm:

iPhone 6 chính hãng bán ở VN cuối tháng 10, giá từ 18 triệu
Phân biệt iPhone 6 và iPhone 6 Plus cỡ lớn vừa ra mắt
Trực tuyến sự kiện 9/9 của Apple, ra mắt iPhone 6 và iWatch

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận