iPhone 6 Plus bị bẻ cong khi để trong túi quần

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Trên diễn đàn MacRomors, một số người dùng iPhone 6 Plus đã phàn nàn rằng chiếc iPhone họ vừa mua được vài hôm bị bẻ cong khi để trong túi quần.
 

 

Một người cho biết iPhone 6 Plus mới tinh đã bị cong sau một ngày để trong túi quần, khi chủ nhân khiêu vũ, ăn tối và lái xe dự đám cưới.

“Hôm qua, tôi rời khỏi nhà lúc 10 giờ sáng cùng với chiếc iPhone 6 Plus để trong túi quần trước, bên trái. Tôi đã lái xe 4 giờ đồng hồ để đến dự một đám cưới. Các hoạt động trong ngày buộc tôi phải ngồi nhiều, như ngồi ăn tối… nhưng tôi cũng khiêu vũ khoảng 2-3 giờ, rồi tôi lại lái xe 4 giờ nữa để trở về nhà”. Tính tổng ra, iPhone 6 Plus đã ở trong túi quần người dùng này khoảng 18 giờ và chủ nhân chủ yếu ngồi.

“Khi đặt iPhone lên bàn và ngồi xuống thư giãn sau một ngày lái xe, tôi nhận thấy iPhone đã bị cong méo một chút”.


Chiếc iPhone 6 Plus đã bị cong sau khoảng 18 giờ để trong túi quần 
 

Số người cho biết iPhone 6 Plus của họ bị bẻ cong không nhiều, song đang tăng lên. Trường hợp cong méo này không phải chỉ xảy ra với iPhone 6 Plus, trước đây đã từng có trường hợp về iPhone 5 và 5s bị cong. Tuy nhiên, do iPhone ngày càng mỏng hơn và lớn hơn, việc để iPhone trong túi trở nên khó khăn hơn và nhiều rủi ro hơn. Không như những chiếc điện thoại nhỏ hơn khác, áp lực đè lên điện thoại khi người dùng ngồi hoặc điện thoại có thể bị cong trở nên dễ dàng hơn.

Để tránh bị cong, người dùng iPhone 6 Plus không nên để iPhone trong túi quần khi ngồi hoặc cúi gập người.

Tuy nhiên, dù không phải cố tình song trong một thử nghiệm, iPhone 6 Plus cũng đã bị bẻ cong dễ dàng chỉ với đôi tay trần. Và máy cũng không tự trở lại hình dáng ban đầu sau khi được thả ra. Apple vẫn chưa bình luận gì về sự việc này.

“Đây là một chiếc điện thoại bằng nhôm, nên nó sẽ cong nếu bạn cố dùng áp lực lên nó”, Lewis Hilsenteger của kênh video Unbox Therapy, nói. Sau đó, anh tuyên bố trên Instagram rằng anh đã cố bẻ cho chiếc điện thoại trở về hình dáng ban đầu, nhưng mọi thứ không được tốt đẹp lắm. Màn hình iPhone 6 Plus đã bị vỡ.

Video bẻ cong iPhone 6 Plus

 

Theo Ict News

Mời bạn xem thêm:

"Tử hình" iPhone 6 Plus bằng súng bắn tỉa
Thử độ bền iPhone 6 cùng máy xay sinh tố
Công nhân sản xuất iPhone 6 kiếm được 17 USD/ngày

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận