iPhone 6C - Chiếc iPhone màn hình cong màu sắc cho iFan

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Có lẽ cong là xu hướng của thời điểm hiện tại, trải qua thời gian... thẳng quá nhiều, con người bắt đầu chuyển hướng sang ưa thích khái niệm "cong". Từ những công trình kiến trúc, trong các mẫu thiết kế thời trang, xe cộ và thậm chí là cả smartphone, xu hướng cong bắt đầu được áp dụng dần lên cuộc sống của con người.
 
Mới đây, chiếc LG G Flex một lần nữa khẳng định cong sẽ tốt hơn thẳng khi áp dụng thiết kế màn hình cong và tạo trải nghiệm sử dụng hoàn toàn khác lạ cho người dùng. Sản phẩm Samsung Round cũng đã tạo nên sự khác biệt khi thay đổi kiểu dáng màn hình và tạo nên khái niệm hoàn toàn mới cho smartphone.
 
Thế còn iPhone thì sao? Sau hàng loạt tin đồn về một chiếc iPhone 6 có thiết kế mới, sở hữu cả "tá" công nghệ mới, người dùng vẫn chờ đợi Apple sẽ ra mắt một chiếc smartphone cong cho hợp thời. Vẫn chưa rõ liệu Apple có áp dụng công nghệ mới này lên sản phẩm của mình hay không, thế nhưng nhóm thiết kế SET Solution tại Ý đã cho ra mắt một chiếc iPhone như kì vọng của người dùng.
 
Sản phẩm được mang tên iPhone 6C và sẽ là chiếc smartphone thế hệ tiếp theo của iPhone 5C. Thế nhưng chữ C không còn chỉ là Color nữa mà sẽ còn là Curve khi nhóm thiết kế áp dụng khả năng "cong màn hình" cho thiết kế này.
 
iPhone 6C - Chiếc iPhone màn hình cong màu sắc cho iFan 1
Sản phẩm được thiết kế cong giống với LG G Flex thế nhưng chỉ có phần màn hình được làm cong còn phần lưng máy vẫn phẳng như iPhone 5C.
 
iPhone 6C - Chiếc iPhone màn hình cong màu sắc cho iFan 2
Phần vỏ ngoài được làm mỏng hơn so với iPhone 5C.
 
iPhone 6C - Chiếc iPhone màn hình cong màu sắc cho iFan 3
Sở hữu phím Home với cảm biến nhận diện vân tay giống trên iPhone 5S.
Được lấy cảm hứng từ sản phẩm iPhone 5C sau đó... khoét một lớp màn hình, chiếc iPhone 6C của SET Solution không có nhiều điểm nhấn nổi bật so với iPhone 5C ngoại trừ thân máy siêu mỏng. Thiết kế màn hình cong vào trong mỏng tới nỗi nhiều người sẽ cảm thấy sự "yếu đuối" của sản phẩm và không rõ liệu nếu được ra mắt thật sự, chiếc smartphone này có dễ... gẫy hay không.
 
iPhone 6C - Chiếc iPhone màn hình cong màu sắc cho iFan 4
Sở hữu thiết kế mỏng đồng thời là phần giữa màn hình siêu mỏng khiến cho thiết kế có phần khá... dễ gẫy.
 
iPhone 6C - Chiếc iPhone màn hình cong màu sắc cho iFan 5
 
iPhone 6C - Chiếc iPhone màn hình cong màu sắc cho iFan 6
Mặt sau là camera cùng đèn flash LED được bố trí giống như iPhone 5C.
 
Nhóm thiết kế đã áp dụng những công nghệ mới nhất của Apple vào thiết kế này như camera mới, cảm biến nhận diện vân tay trên nút Home cũng như một cấu hình đủ mạnh để đưa sản phẩm bứt phá khỏi những chiếc iPhone khác trên thị trường. Bạn nghĩ sao về thiết kế này?
 
iPhone 6C - Chiếc iPhone màn hình cong màu sắc cho iFan 7
Mặt sau với 5 màu sắc khác nhau.
 
iPhone 6C - Chiếc iPhone màn hình cong màu sắc cho iFan 8
Mặt trước sở hữu viền màn hình mỏng hơn đáng kể nhưng loa thoại được thiết kế hơi lớn.
 
 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo